phim

Yêu nữ trưởng phòng xinh đẹp

294789
344
16
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Là một chàng thanh niên cũng khá đẹp trai, chăm chỉ làm việc cực lực suốt một quãng thời gian dài. Thế nhưng thành tích cũng không được tốt lắm nên nam thanh niên có vẻ khá tự ti, anh đem lòng yêu thương nữ trưởng phòng của công ty mình, một người con gái được rất nhiều người theo đuổi bởi sự xinh đẹp và quyến rũ của nàng. Trái ngược lại với chàng trai ấy thì Tsumugi Akari lại vô cùng giỏi dang và gần như là hoàn hảo.

Sex HD địt nhau trong công ty vô cùng đã luôn.

Không chỉ có chàng trai ấy mà dường như tất cả đàn ông trong công ty, ai nấy cũng đều muốn tán tỉnh cô gái này, nhưng nàng lại tập trung khá nhiều vào công việc nên cũng chưa chọn được một ai hợp ý với mình. Hằng ngày cả hai người họ dính nhau như hình với bóng, cho dù là cô ấy có đi đâu chăng nữa thì chàng trai trẻ vẫn bước theo sau để có thể tiếp cận nhiều hơn với người con gái mà mình yêu thương. Và cũng nhờ vậy mà cậu đã có được cơ hội bản thân từng mong ước. Hôm ấy khi đang ở công ty làm việc thâu đêm với nữ trưởng phòng xinh đẹp, lúc mọi người đều đã ra về chỉ còn lại mỗi hai người bọn họ.

Anh ngồi nhìn ngắm đôi môi gợi cảm của cô ấy khi đang uống nước mà không kiềm được bản thân mình. Sự cuồng nhiệt bên trong chàng thanh niên trẻ kiềm nén bấy lâu nay bắt đầu dâng trào, anh tiến đến đè cô ấy xuống nút lưỡi ngay tại chỗ mà không nói gì nhiều. Ban đầu còn khá hoang mang vì hành động của chàng trai ấy, nhưng sau vài giây điềm tĩnh trở lại, nàng ổn định hơn thì cũng bắt đầu chìm đắm với anh ta trong cả buổi tối làm việc hôm ấy.