phim

Xoạc cô con gái mới lớn của ông bạn thân

425350
430
17
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Mấy hôm trước, ông bạn thân của tôi định đưa vợ đi du lịch để tăng tình cảm vợ chồng nên nhờ tôi trông hộ cô con gái của anh ta. Cũng đã lâu rồi tôi chưa gặp lại con bé kể từ khi nó còn nhỏ xíu. Con bé tên là Hiyori Yoshioka, tôi thầm nghĩ là giờ con bé đã lớn lắm rồi. Gia đình bạn thân tôi là thế, tôi thì vẫn ngày ngày quay tay với mấy bộ JAV.

Sáng hôm đó, lúc tôi đang miệt mài sóc lọ thì bất ngờ có tiếng chuông cửa. Tôi vội kéo quần chạy ra thì cô nhóc nhanh nhảu chạy vọt vào trong nhà tôi khi tôi chưa kịp phản ứng gì. Con bé bất ngờ thấy những cảnh phim người lớn đang được chiếu trên tivi của tôi và tôi rất hốt hoảng. Tôi cầm điều khiển tivi định tắt đi thì nó bất ngờ bảo tôi dừng lại và hãy ngồi xuống ghế sofa. Tôi không hiểu ý của con bé định làm gì những cũng làm theo lời nó. Thêm phim sex 3x cho anh nào cần thể loại mạnh hơn.

Sex địt gái teen phê hết sức

Bất ngờ, nó tiến sát lại gần tôi buông những lời lẽ kích thích và ngỏ ý định muốn làm tình cùng tôi khi vạch áo ra cho tôi xem vú. Tôi không thể ngờ đây là hành động của một cô gái trẻ tuổi. Lúc tôi chưa kịp định thần thì nó đã kéo quần tôi xuống và lôi con cu của tôi ra rồi vuốt. Con bé tỏ ra rất thích thú trước kích cỡ dương vật của tôi và tiến đến bú nó. Kĩ năng của nó làm tôi phê quá, dù còn nhỏ tuổi nhưng nó thật là tuyệt vời.

Sau khi bú cu tôi xong, em liền cởi quần lót ra, ngồi lên người tôi và đút con cu đang cứng ngắc của tôi vào trong lồn nó rồi nhấp. Lồn của một cô bé mới lớn thịt khít quá, nó ép chặt lấy con cu của tôi. Tôi địt con bé tới tấp, vẫn không nghĩ rằng tôi đang làm tình với con gái của bạn thân mình.

Xoạc gái teen xinh tươi hấp dẫn tột độ các thứ.