phim

Vụng trộm cùng con gái ngọt nước

358148
250
9
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Yui Amane là một cô học sinh xinh đẹp với vẻ ngoài ngây thơ được lòng rất nhiều nam sinh trong trường. Không chỉ xinh đẹp mà thành tích học tập của nàng cũng cực kỳ xuất săc. Được lòng nhiều người là thế và mẹ ả ta cũng rất hài lòng về việc này. Tuy nhiên, trong mắt của người cha ruột Yui Amane lại có một suy nghĩ khác. Chẳng biết từ lúc nào nhưng mỗi lần nhìn thấy con gái trong đầu lão lại nghĩ đến chuyện tà dâm.

Phải nói rằng cơ thể của cô cũng thuộc dạng nóng bỏng dù đã được che chắn lại trong lớp đồng phục kia. Ở lứa tuổi mới lớn nhưng cặp vú đã căng mọng và bó chặt bởi chiếc áo bên ngoài càng khiến cho ông bố thêm thèm khát. Mỗi lần nhìn nàng hắn lại muốn nhào tới mà xé nát hết trang phục kia ra để có thể tận hưởng cảm giác ấy. Cảm giác làm tình xxx cực phê cùng cái lồn của con gái mới lớn.

Hương thơm cơ thể càng làm cho lão thêm sự thèm thuồng cho đến một ngày. Khi mẹ của nàng đi ra ngoài có chút việc thôi đã dẫn đến cớ sự trớ trêu này. Lão ta nhanh như chớp đã tóm lấy Yui Amane và không đợi nàng phản kháng. Lão lột sạch quần áo và ngay cả chiếc quần lót cũng đã rơi xuống sàn nhà. Cứ như vậy ông ta úp mặt vào đó mà húp lấy húp để kèm theo những cái hít hà đầy hấp dẫn.

Vụng trộm cùng con gái ngọt nước

Cái lồn của ả ta bị bú liếm điên cuồng với chiếc lưỡi điệu nghệ đã khiến cho ả cũng chẳng chịu nỗi cứ như vậy rên lên đầy sung sướng. Giờ cũng chẳng còn chống đối nữa cứ vậy hoà nhịp vào cuộc chơi cùng người bố ruột của mình. Cô ngậm lấy con cặc đó bú ngon lành và rồi lại bị chính con cặc đó dập cho một trận tơi tả ướt nhẹp cả lồn.