Vui sướng cùng hai cô gái bị les đồng tính

13382
90
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô nàng nữ sinh Mitsuki Nagisa vô cùng khả ái, xinh xắn lại chẳng chịu quen với bạn nam sinh nào, chỉ yêu mình nhỏ nữ sinh Kotone Toua mà thôi. Hai nàng vừa xinh vừa nuột, da trắng, mặt cực cute. Họ yêu nhau thế nào thì cả trường đều biết, tiếc thay gái đẹp đã ít mà chúng nó lại còn yêu nhau.

Mỗi khi rảnh rỗi, cứ tan giờ học là 2 nàng lại đè nhau ra để hôn hít, cọ sát thân thể, tìm hiểu khám phá khoái cảm của nhau. Hai nàng mân mê sung sướng mọi lúc mợi nơi đến nỗi cả trường ai cũng biết. Thế nhưng, dần dần 2 em nhận ra rằng dù có mơn trớn, kích thích nhau đến thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể sướng bằng được chịch bởi một con cu thật. Vậy là hai em nảy ra ý tưởng táo bạo. Đó là bất cứ khi nào họ làm tình, nếu có gã trai nào gần đó thì sẽ được mời vào tham gia cuộc vui, con cu của gã trai đó sẽ được mượn để kích thích họ.

Nạn nhân may mắn đầu tiên của kế hoạch này chính là gã thầy giáo dạy bơi. Đến giờ này chẳng còn học sinh nào để bơi, hai em bắt đầu cởi từng lớp đồng xem phim sex my phục bơi, nắn nóp thân thể nhau. Rồi họ kích thích một cách mê ly, đắm đuối. Cả hai giờ đã trần truồng quằn quại, chia sẻ nhau những khoái lạc ngất ngây. Gã thầy giáo ở gần đó trong mà thèm, tưởng sẽ bị hai nàng đuổi đi, ai ngờ được hai em rũ vào làm tình chung.

Quá phấn khích khi được mời gọi bởi 2 nàng tiên, hắn liền cởi phăng quần áo, dương con cu to khủng lên chĩa vào 2 cô gái. Họ nhìn mà thèm, vừa bú, lại liếm, có nàng thì ngậm hai hòn dái chùn chụt. Gã thầy nhét luôn con cặc to khủng vào lồn, nhấp từng nhỏ thật sảng khoái.