21160
165
8
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Vợ trẻ bị bố chồng sàm sở

Hắn cảm thấy mình may mắn khi cưới được nàng Mahiro Yui cực kỳ xinh đẹp. Nàng vốn là một idol, là gái mới lớn chỉ đôi mươi, xinh đẹp nết na, da trắng như một bé búp bê trong khi gã chỉ là một nhân viên văn phòng. Cô gái cũng hết lòng yêu chồng, mỗi ngày chỉ lo nấu nướng, giặt giũ, cuộc sống cứ thế mà yên bình trôi, thật hạnh phúc làm sao.

Cả hai có ngờ đâu, lão bố chồng của em thì chẳng chịu như yên bình ấy. Hàng ngày, hắn thường nhìn trộm cô con dâu xinh đẹp. Gã thèm khát, thích thú mê đắm khi ngắm nghía nhan sắc, cặp vú, đùi thon của nàng. Hắn ao ước được tán tỉnh, làm tình với cô con dâu bé bỏng đẹp xinh này. Cứ mỗi tối, gã lại thủ dâm với giấc mơ ướt át là chính nàng.

Cô vợ trẻ thì chỉ mới lớn, chẳng đề phòng điều gì, cứ vô tư như đứa trẻ. Mỗi khi vào tắm, nàng thường ngâm mình khá lâu để chơi đùa với chú vịt nhựa, dễ thương vô cùng. Lão bố chồng trông thấy thế thì lại càng ham muốn, vì em có vẻ quá dễ dụ dỗ. Thế là hắn quyết tâm phải ăn em cho bằng được.

Đến một ngày, chồng em thông báo phải đi công tác xa nhiều ngày, nàng hãy ở lại chăm sóc bố thật tốt nhé. Thật là cơ hội tuyệt vời, số ngày công tác ấy, gã sẽ được ở riêng với cô con dâu trẻ đẹp, hắn có đủ thời gian để tán tỉnh và thuần hóa em để ẻm là của riêng hắn.

Cô vợ đẹp đang làm bếp thì gã liền vồ lấy tấn công. Hắn hôn em chùn chụt, khóa môi bằng chiếc lưỡi điêu luyện khiến nàng phê như con tê tê, chẳng kháng cự nổi. Đã vậy, lão còn bóp vú, móc cua khiến nàng sung sướng chẳng thể chống cự. Nhân dịp ấy, hắn nhét hẳn con cặc vào lồn em rồi nhấp tưng bừng, đưa em vào tận cùng khoái lạc.

Vợ trẻ bị bố chồng sàm sở