phim

Trừng phạt địt em hầu gái tuổi teen tàn bạo

239320
313
21
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Phim lồn gái 3x bị địt cho nát nước chẳng còn chi. Con hầu gái này như một thứ giải trí mua vui từ ngày này qua tháng nọ cho cậu mà thôi. Mọi thứ bắt đầu từ khi anh nhận thấy có dịp vụ giúp việc với điều khoản nếu thêm tiền thì có thể làm gì với nhân viên cũng được. Đây quả là một món hời lớn. Cậu ta bỏ thêm vài triệu mà có được một con búp bê tình dục thì thật là lời lãi. Vậy nên kể từ khi bước chân vào căn nhà của cậu chủ, cô ta đúng chỉ có phận sự là làm tình và làm tình. Đi nấu ăn cũng bị lôi ra làm tình, chào hỏi ngoài cửa cũng bị đè ra không thương tiếc.

Nhưng nàng ta không than vãn điều gì dù là nửa câu. Vì thật sự mỗi lần quan hệ tình dục là chính thân thể của cô cũng cảm thấy được thỏa mãn dục vọng. Đặc biệt hàng đêm trước khi đi ngủ, anh còn yêu cầu cô đến phòng riêng để chăm sóc cơ thể cho mình.

Sex HD địt em hầu gái tuổi teen

Đây đúng là cuộc sống thiên đường khi lúc nào chàng cũng được thị tẩm như vua chúa bề trên vậy. Cô e dè bước vào. Tuy đã làm tình với anh trên dưới cũng phải đến chục lần rồi nhưng không hiểu sao hai gò má ấy cứ đỏ hây hây. Biết rằng nàng đang ngượng ngịu đến chín mặt, anh nói một lời: lại đây bé cưng, thì dù có khó khắn đến đâu cô cũng đều có thể vượt qua.

Hai chân banh rộng ra rồi đặt hông lên cơ bụng rắn chắc của anh mà tựa nhẹ nhàng. Nàng bất ngờ bị anh tấn công bằng một nụ hôn sâu đén quay cuồng cả đầu óc. Chiếc lưỡi cuốn trôi mọi giác quan đang hiện diện lúc bấy giờ, chỉ để lại hai tâm hồn đang hòa hợp với nhau. Ngón tay chao đảo trên bầu ngực nảy nở kia, cứ thế mà tung xoa cả hàng cúc áo được cải cẩu thả, để lộ cặp vú xồ xệ đến nghẹt thở của cô. Bấy giờ con ác quỷ nhục dục trong anh như trỗi dậy để trừng phạt người con gái đáng thương kia.

Phim sex đẹp trừng phạt đụ địt em hầu gái thật tàn bạo quá kích thích.