phim

Thôi miên địt lồn nữ hàng xóm xinh đẹp

144794
139
14
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Thường xuyên theo dõi một cô gái trẻ sống trong chung cư, anh thanh niên thật sự đã rất mê mẩn nàng nhưng không thể làm gì vì cô ấy là một người phụ nữ khá xinh đẹp và lại vô cùng gợi cảm. Là một người không giàu có cũng chẳng có nhan sắc như anh thì chỉ biết nhìn ngắm nàng từ phía sau. Đang mải mê ngồi ở cầu thang nhìn ngắm người con gái trong mộng, anh bỗng nhiên được một người đàn ông lạ mặt đi ngang tặng cho mình một chiếc đồng hồ và nói rằng nó có khả năng làm đứng hình người đối diện một cách nhanh chóng, nó có thể giúp anh tiếp cận cô gái ấy dễ dàng hơn.

Chuyện này nghe có vẻ khá hoang đường nên ban đầu anh không có một chút gì tin về nó, nhưng chiếc đồng hồ này anh nhận được và không cần phải chi trả bất cứ đồng nào khiến chàng trai cũng bắt đầu có một chút nghi ngờ công dụng của nó.

Clip sex bú tinh trùng không che quá phũ phê hot nhất.

Sex XXX thôi miên địt lồn nữ hàng xóm xinh đẹp kích dục

Đang ở trong nhà làm việc thì Mikuro Komori nghe tiếng gõ cửa bên ngoài, anh hàng xóm bước vô nói rằng muốn nhờ toilet nhà nàng một chút, nhưng kể từ khi nghe câu nói đó xong thì nàng như chẳng còn nhận thức được nữa. Thì ra đó là do công dụng đặc biệt của chiếc đồng hồ đó. Chàng trai trẻ giờ đây hoàn toàn tin tưởng nó có thể giúp anh làm điều này. Hắn đã thành thạo cách sử dụng nên rất dễ dàng để đưa cô gái này đi thẳng vào phòng ngủ của nàng.

Cô gái trẻ liên tục bị hắn ta làm ngưng lại hoạt động của mình rồi thỏa mãn cơn dục vọng của hắn ta trên cơ thể một người phụ nữ trẻ không thể nào chống cự lại được như nàng. Tuy cảm giác vẫn còn đó nhưng nàng không hề cử động được.