phim

Sex teen cạo lông lồn trơn nhẵn xong rồi đụ

70549
119
8
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Video sex gái nhật bú cu đú đỡn không che với các cô gái 18+ xinh tươi. Tôi là một nhân viên chuyên chăm sóc và cạo lông âm đạo cho các chị em phụ nữ. Hôm nay đơn hàng mà tôi nhận được có chút đặc biệt bởi vì người đến sử dụng dịch vụ lại là một em gái học sinh đang trong độ tuổi mới lớn. Điều làm tôi bất ngờ nhất đó chính là dù còn nhỏ tuổi nhưng lông của em mọc rất rậm rạp. Khi cởi đồ ra trước mặt tôi thì em có chút ngại ngùng, vì vậy vừa cạo tôi vừa trò chuyện cùng với em để em thoải mái hơn trong lúc tận hưởng.

Sau một hồi miệt mài thì tôi đã cạo sạch đám lông xung quanh lồn của em, nó bây giờ trông thật sạch sẽ và kích thích. Vì còn nhỏ tuổi nên lồn em rất hồng hào và khá nhỏ bé. Em liền đề nghị tôi làm một việc đó là cởi đồ ra cho em bú cu của tôi. Điều này nằm ngoài dịch vụ mà tôi sẽ cung cấp nhưng tôi liền đồng ý với em điều đó. Cô nàng vừa bú vừa khoe lồn của mình trước mặt tôi làm tôi thật sự chịu không nổi. Không thể hiểu được tại sao một cô học sinh lại có kĩ năng bú cu tuyệt vời đến thế.

Xem sex teen không che đụ địt nhau quá dữ

Em chăm sóc của tôi rất tỉ mỉ, mọi động tác mà em làm khiến tôi giật lên vì sướng. Bàn tay nhỏ bé mềm mại của em chạm vào cu của tôi cũng đủ làm nó kích thích vô cùng. Ngoài ra, em còn tạo những tư thế gợi cảm khiến cho tôi không thể nào nhìn gì khác ngoài lồn của em. Chưa bao giờ tôi tận hưởng được sự sung sướng như thế này. Tôi bắn ra lên hết trong và ngoài miệng em và em đã nuốt sạch chúng.

Phim sex teen không che cạo lông lồn các kiểu. Nói chung anh em sẽ được tận mắt thấy tất cả các cô em quá kích dục các thứ luôn.