phim

Sex mới chịch cô vợ thích khoả thân đi lại trong nhà

78585
106
13
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Bạn đã ba giờ dùng máy hút bụi lau nhà trong khi không mặc quần áo không? Em gái Anri Tachibana thì là trường hợp đặc biệt ấy đấy. Khi nàng đứng lau nhà thì 2 cái vú rung rinh như chạm vào nhau đến nơi, còn lúc nàng cúi xuống chùi gầm giường thì để lộ cái mông cong đẫy đà rất hấp dẫn. Sau khi xong công việc, cô gái thoải mái lên giường ngồi, tay chạm vào cùng kín xoa thành vòng tròn. Để tăng ham muốn, người phụ nữ dùng chiếc máy cầm tay thủ dâm có đầu tròn massage bên ngoài lồn.

và rồi gã tình nhân xuất hiện như là cứu cánh của sự ham muốn đang trỗi dậy rất cao này. Anh chàng cho nàng nằm ngửa ra giường, thè cái lưỡi liếm láp 2 bầu vú căng tròn của bạn tình. Rồi chàng từ từ đút máy thủ dâm vào lồn khiến em gái được giật giật thích thú. Chiếc lưỡi một lần nữa phát huy tác dụng làm nàng phê khi nhẹ nhàng liếm láp rãnh lồn ướt át. Để nàng cảm thấy hoan lạc hơn, anh dùng đàu máy massage bên ngoài âm đạo và đút ngón tay xem phim sex hay thọc ra thọc vào cái lồn đang nứng.

Phim sex mới chịch cô vợ khoả thân khoe lồn

Em gái cảm giác như được sống trong hoan lạc, cúi xuống cởi hết đồ của bạn trai. Nàng thè chiếc lưỡi xinh xắn mút lên mút xuống con cu đang cương cứng. Sau đó, người đẹp kẹp cái chim nhốt vào khe vú, dùng cái vú mềm mại để mân mê con chim dài to khỏe. Đầu ti của vú cà cà vào đỉnh chim càng làm bạn trai nàng sung sướng. Bạn trai nàng cho phép cô gái ngồi lên bụng mình, nhún lên nhún xuống và lắc mông mạnh mẽ để con cu ngoáy sâu hết mức trong âm đạo. Và cô nàng nằm co chân cong cong hình con tôm, bạn tình cứ thế nện-dập hài hòa ăn ý.

Xem sex mới xxx chịch cô vợ thích khoả thân đi lại trong nhà dâm đảng biết bao nhiêu.