phim

Sex masage kích dục cái lồn nhiệt tình

154268
212
10
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hôm nay vợ đi vắng, gã đàn ông này đã lấy hết can đảm đặt dịch vụ mát xa từ em Yuri Honma, một ả gái mát xa cao cấp cực kỳ xinh đẹp, body bốc lửa và biết cách làm đàn ông sung sướng. Hắn đã muốn được phịch gái lâu lắm rồi nhưng lại sợ vợ vô cùng. Hơn nữa, hắn cũng chẳng dám đi đâu. Một lần nọ được thấy quảng cáo dịch vụ mát xa sung sướng tận nhà, gã đã tìm cách để liên hệ ngay. Hôm nay, vợ vắng nhà, là một thời cơ tốt cho lão.

Người đẹp cuối cùng cũng đã đến, nàng ấy mặc bộ đồng phục trông chuyên nghiệp vô cùng. VỪa thanh lịch, sang trọng, dáng như người mẫu, gương mặt như tiếp viên hàng không. Ôi, em ấy ngon vô cùng, vượt ngoài tưởng tượng của lão. Có thật là hắn sẽ được người đẹp này phục vụ nhu cầu sinh lý hay chăng? Sướng phải biết nhỉ?

Sex masage kích dục cái lồn nhiệt tình

Nàng thật chuyên nghiệp, bảo hắn cởi hết quần áo, bắt đầu cuộc chơi. Em ấy bôi lên người hắn thứ dầu dùn để bôi trơn thường thấy của các tiệm mát xa. Rồi gã nầm sấp, thư giãn, còn nàng thì xoa nắn từng chỗ trên thân của hắn. Nàng chẳng chừa chỗ nào, nhất là phần thân dưới của gã, em bóp lấy con cu rồi xoa xoa nó khiến hắn sướng tái tê.

Gã nằm ngửa lại, sẵn sàng để chờ đón bao khoái cảm mà em mang lại. Bắt đầu cô ấy cởi áo ra, show bầu vú no tròn, trắng trẻo khiến gã càng phấn khích hơn. Em vồ lấy con cu của gã béo, liếm nó một cách say đắm, ngất ngây, mút chùn chụt vô cùng mê man thích thú. Rồi gã nắm quyền chủ động, nhét cặc vào lồn em mà nhấp tưng bừng. Ôi, sướng quá, chẳng ngờ có ngày hắn đụ được nàng tiên đẹp như thế này.