phim

Sex loạn luân em học sinh trộm yêu thầy giáo

349063
458
26
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Shion Yumi đã yêu thầm ông thầy chủ nhiệm của mình từ lâu nên luôn muốn được thầy phụ đạo thêm sau giờ học. Vì nghĩ rằng học sinh của mình chăm học nên ông thầy đã hoàn toàn đồng ý với ý kiến của cô. Vậy là khi mọi người đã về hết thì ông thầy vẫn miệt mài giảng thêm cho cô học sinh của mình. Xui cho cả hai thầy trò là ngày hôm đó đã có mưa lớn và cô học sinh phải trở lại trường vì cô không thể về nhà.

Áo quần của cô gái đã bị mưa làm ướt hết nên ông thầy vội vàng đem khăn đến cho cô lau người. Cơ thể phổng phao của cô hiện lên khi chiếc áo trắng bị ướt hết. Ông thầy ngại ngùng trước điều đó nên đã quay sang chỗ khác để tránh nhìn vào đó. Bỗng nhiên có tiếng sấm nổ khiến cô giật mình và ôm phía sau lưng của thầy giáo.

Phim sex loạn luân em học sinh và thầy giáo

Cặp ngực bự của cô chạm jav phim vào lưng thầy và lúc này ông không thể kiếm chế được nữa. Ông quay lại và hôn học sinh của mình, cô bé không hề chống cự vì đây là những điều cô hằng mong ước. Dần dần ông thầy đưa tay lên mon men ở ngực của cô và cô gái đã cởi áo của mình ra. Ông thầy kích thích cặp vú bự của cô rồi dần dần tiến xuống bên dưới của nàng.

Được người mình yêu kích thích nên nàng ta phê lắm. Nước lồn cứ chảy ra liên hồi khiến vùng bẹn của nàng ướt đẫm. Ông thầy hiểu rõ điều đò nên liền thọc tay mạnh vào lồn cô khiến nó xả nước nhiều hơn. Ông lôi cu ra cho cô bú và cô bé bú lấy bú để con cu bự của thầy mình. Ông đút cu của mình vào cái lồn ướt đẫm của cô học sinh rồi địt em tới tấp. Cả hai thầy trò bỏ qua những rào cản của họ và hòa vào nhau trong đêm mưa giông tố.