phim

Sex lầu xanh đụ em gái thân thiện sò nhiều lông

99624
102
6
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Xem sex lầu xanh đụ địt gái phê quá khích. Khoác lên mình bộ đồ lót màu hồng ren rúa, nàng ta gác hai chân lên cơ thể của anh để mời gọi xem vào bên trong mình sẽ có gì đặc biệt và thú vị đây. Không gian bấy giờ như được đốt cháy, thân hình nàng nóng bỏng cũng đủ làm anh rực lửa rồi. Nhưng chính sự mời chào đó còn khiến anh thấy mình muốn hóa thành trò bụi luôn. Dôi môi đầy đặn ấy chu ra từng đợt, giống sợi dây vô hình kéo anh tiến đến lại gần hơn. Mò mẫm, lân la, từ chiếc eo thon gọn cho đến bầu vú to bự như ngộp thở ấy, cậu mê lắm.

Nhân gian có được bao nhiêu tội lỗi mà anh lại sa đọa vào cô thế này. Nhưng dẫu sao đêm nay có chết vì mất sức, anh cũng nguyện được chết trong vòng tay cô. Chiếc hôn đu đưa, êm du trên cặp môi còn lại, kéo vào nhau rồi hòa tan bao nhiêu cay đắng ngọt bùi.

Phim sex lầu xanh không che đụ gái xinh kích dục

Vị giác bấy giờ như bùng nổ, anh muốn hơn thế nữa. Ngón tay trượt dài trên đầu núm đó của nàng mà trêu đùa. Bất ngờ, cơ thể cô cảm nhận được luồng điện giao thoa giữa hai người, cứ thế mà ưỡn cong người lên để đón nhận mọi thứ. Để nâng cao tình cảm lên hơn, cậu mút, đầu lưỡi giống đang nhảy điệu tango trên hạt đậu nhỏ ấy, cái chạm đến xuyến thấu vào tim, đâm trực diện lấy linh hồn cô. Chả thể bỏ qua được phần quan phim xnxx trọng nhất bên dưới, đầu anh di chuyển xuống cửa mình đang chào đón ấy, nhẹ gõ cửa để được vào trong.

Chú sò hay ngai ngùng ấy cuối cùng cũng ra mặt, đẩy hột le ra để anh được chiêm ngưỡng rồi dần thu mình lại. Nhưng anh biết cơ hội có một không hai này, bèn đưa tay mà gẩy thật mạnh để nó dược kích thích. ĐÚng như chạm vào cầu dao điện vậy, người nàng cảm thấy mọi thú trong mình rệu dạo hết cả lên, chỉ muốn được dương vật anh đâm sâu vào mà thôi.