phim

Sex gái xinh khoả thân nứng tình đi đụ

163855
342
25
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Phim javhd đụ phập gái xinh quá tái tê hết nấc. Cô hàng xóm đối diện nhà anh lúc nào cũng trong tình trạng loã lồ đến phản cảm. Nhưng với kể biến thái như cậu mà nói thì đây đúng là điều tuyệt diệu. Sáng ra mở rèm nhìn sang nhà đối diện, ôi thân hình bốc lửa đó đang di chuyển xung quanh trong tầm mắt của anh. Thật tuyệt vời làm sao. Từng đường cong, bờ mông, độ nảy của vú, tất cả hòa quyện với nhau để tạo nên tác phẩm nghệ thuật. Nhưng đáng tiếc thay lúc nào anh cũng phải làm bạn với ngón tay của mình vì cô ta đã là người có chồng.

Một hôm nào khác như bao hôm nào, anh lại nhìn sang bên đó, thấy chồng của nàng đã xách vali đi công tác từ sớm. Cậu biết đây là món quà mà trời đã bãn cho minh. Vội vã thay quần áo để sang hỏi thăm người hàng xóm cô đơn ấy. Cô mở cửa nhìn anh đầy thân thiện rồi đưa anh vào trong nhà để mời nước.

Xem sex gái xinh không che quá hay

Thay vì uống nước, anh quyết định uống trọn thân thể mê ly đấy của cô. Sau khi hai người dạo đầu mây mưa đến sũng nước ra thì nàng mới để anh vào phòng cuả mình. Nằm trên chiếc giường êm ái đó, ả ta đúng là xảo quyệt. Cứ như đang cố tình lừa cậu vào tròng vậy.

Nhưng kể cả có bị lừa đi chăng nữa, đây cũng sẽ là cú lừa tuyệt vời nhất của đời người. Vậy nên anh cứ giả ngốc thế thôi. Ngón tay ôm chặt lấy đầu cô mà dúi xuống con cặc đang được nạp nòng nãy giờ, chờ người lau dọn thôi. Nàng hiểu ý anh, cứ thế đút nó lên thẳng mồm của mình mà bú. Cô để miệng mình siết chặt lấy nó mỗi lần ra vào, đầu khấc cũng được lướt qua vội vã nhưng cũng đầy đủ, trơn tru đến độ muốn tuột thẳng dương vật thật sâu vào trong họng để lút cán.