phim

Sex gái văn phòng đánh đổi cơ thể để thăng chức

72899
62
6
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Xem sex gái văn phòng bị đụ đến nỗi chẳng còn miếng nước lồn nào hết. Vốn là một nữ nhân viên chịu thương chịu khó làm việc ở công ty này trong suốt nhiều năm qua, nhưng Anjyu Akane lại vô cùng khó hiểu rằng vì sao mình cố gắng như vậy mà thành tích lại không được bao nhiêu. Bạn bè đồng nghiệp của nàng đều đã được thăng chức nhưng riêng cô ấy thì mãi với phận nhân viên như thế này chẳng thể nào khác được. Đến văn phòng họp cùng với 3 vị tổng giám đốc của công ty, nàng trao đổi thẳng thắn về việc thăng chức của mình, họ giải thích rằng nàng đúng thật sự đã rất cố gắng cống hiến cho công ty rất nhiều trong thời gian qua.

Thế nhưng cô ấy không được như những người bạn đồng nghiệp của mình chính là vì nàng chưa làm cho bọn họ sung sướng. Chính vì điều đó mà trong suốt nhiều năm sex nhat qua nàng vẫn mãi phận làm nhân viên cấp dưới không được thăng chức. Hiểu được ý muốn của ba người đàn ông đó, cô gái trẻ nhận lời phục vụ cho cả ba người cùng lúc để hi vọng rằng họ sẽ chú ý nhiều hơn đến chuyện của mình. Ngay lúc đó, ba người họ bỏ qua tất cả công việc rồi cùng nữ nhân viên xinh đẹp đó làm tình.

Phim sex gái văn phòng đụ phập với trai trong công ty.

Biết bản thân mình không có nhiều kinh nghiệm trong chuyện tình dục như thế này, chẳng những vậy lần này nàng còn phải phục vụ cùng lúc tới ba người đàn ông khỏe mạnh. Biết như vậy nên cô ấy đã chủ động làm tất cả những gì mà mình có thể để mong rằng bọn họ sẽ được sung sướng thỏa mãn cơn dục vọng như những gì mà họ mong muốn. Làm tình với ba người không phải là một chuyện dễ dàng. Thế nhưng chẳng hiểu vì sao khi nàng mới chỉ BJ khoảng 30 phút thì một người đã đầu hàng trước sự gợi cảm của cô gái trẻ. Tiếp sau đó những người sau cũng không thể trụ được lâu hơn.