8800
40
4
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Quyến rũ anh bạn trai nóng bỏng quá khích

Bạn của anh trai đến nhà chơi ngay khi cô em gái vừa mới đi chơi ở ngoài về. Thấy hai người đang ngồi chơi game cùng nhau thì nàng ta lập tức giở dọng ưỡn ẹo gợi tình để thu hút sự chú ý của hai người. Nàng bắt đầu cởi áo khoác ngoài và nằm dài trên chiếc sô pha.

Cô bắt đầu vuốt theo những đường cong gợi cảm trên cơ thể, kéo cao vạt váy để lộ quần lót hằn đường bướm xinh. Vừa phát giác được ý đồ của cô em gái xinh đẹp này thì anh đã bị em đè lên người và vuốt ve khắp thân thể. Hai người trao nhau những môi hôn nồng thắm, lưỡi nàng nghịch ngợm đảo quanh cùng lưỡi anh đê mê. Môi cô mơn trớn người đàn ông một cách cực kỳ gợi tình sung sướng.

Quyến rũ anh bạn trai nóng bỏng quá khích

Em gái nghịch ngợm trêu chọc con cặc đang rục rịch ẩn sâu dưới lớp quần của anh thanh niên số hưởng may mắn. Nàng vuốt cho anh còn tay chàng không nhịn được mà vuốt ve vú xinh của em. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi hai cơ thể mơn trớn yêu đương quấn quýt lấy nhau chặt chẽ.

Nàng không ngần ngại thêm gì nữa mà bổ vồ lấy con cặc của chàng mút lấy mút để. Dường như đã rất lâu chưa được thỏa mãn cái lồn nên em rất sung sức. Chẳng mấy chốc mà thanh niên đã xuất tinh và bắn thẳng vào miệng đẹp. Cô không nuốt mà nhả ra đầy dâm đãng làm anh nhớ thương khôn xiết và mong đợi vô cùng được chịch em trong những lần tiếp theo.

Không thể không thừa nhận rằng cô nàng thực sự dâm đãng và cuốn hút. Mỗi cái chạm vào sâu trong âm đạo ấm nóng chỉ khiến anh muốn bắn ra tức thì. Sự sung sướng ấy đạt đỉnh điểm khi chàng bắn dòng tinh trùng ấm nóng vào trong lồn em.