phim

Qua đêm cùng gã đàn ông lạ mặt giàu có

35643
44
4
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Phim javhd địt đụ với gã đàn ông giàu có. Thời gian gần đây giữa Yui Miho và bạn trai không còn được mặn nồng như trước đây nữa. Đúng là ai cũng muốn dành sự trong trắng cho đêm tân hôn, thế nhưng riêng bản thân nàng khi quá nứng lồn, cô chỉ muốn được cùng anh người yêu làm tình cho đã thèm. Thế nhưng cậu ta lại cứ ngập ngừng mãi không chịu làm điều đó khiến cho nàng vô cùng khó chịu. Khi cô lên tiếng về điều đó và yêu cầu muốn được chia tay, chàng thanh niên thực sự rất yêu nàng nên đã miễn cưỡng để cùng bạn gái của mình làm tình ngay trên chiếc xe hơi này của cậu ấy. Nhìn vào vẻ mặt khó khăn của anh người yêu, nàng thực sự không hề có một chút cảm giác gì với anh lúc đó.

Đúng ngay lúc này thì có một gã đàn ông trông khá lịch lãm và nam tính xuất hiện, ông ta nói rằng bản thân hiểu rất rõ nàng muốn gì. Không chỉ có thể mang đến cho cô một sự thoả mãn về tình dục, cả về chuyện tiền bạc nàng cũng không cần phải lo, chỉ cần về sống và phục vụ tình dục cho hắn thế là đủ. Hắn không chờ nàng để ý, chủ động nắm lấy bàn tay cô gái trẻ lôi lên xe rồi chở nàng thẳng về nhà mà không nói tiếng nào.

Cô tuy khá hoang mang vì mọi thứ đến quá bất ngờ và nhanh chóng, thế nhưng nhìn vào căn nhà đồ sộ của gã đàn ông ấy, nàng bắt đầu tin những lời anh ta nói với mình lúc nãy hoàn toàn là sự thật. Chỉ còn trông chờ xem cách mà hắn chịch mình sẽ như thế nào, đó là điều duy nhất mà người con gái ấy đang thực sự rất mong chờ từ gã đàn ông đã lôi mình về đây hôm nay.