phim

Phim sex anh cảnh sát chịch đụ em tội phạm tại phòng riêng

175872
304
19
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hai viên cảnh sát đang thẩm vấn một cô nàng vì tội mua bán dâm. Cô nàng bị bắt gặp đang chuẩn bị làm tình cùng một người đàn ông lạ mặt. Cảnh sát ập vào và bắt, cô nàng phải lên đồn trình báo xem mình và người đàn ông kia có quen biết gì không, làm tình có trao đổi vật chất gì không.

Khi đến nơi thì cô nàng không chịu hợp tác gì cả, cứ im lặng hỏi gì cũng không đáp làm hai viên cảnh sát vô cùng bực dọc và khó chịu. Nhìn em này trông cũng khá la đẫy đà, bộ ngực căng tròn sexy dưới lớp áo mỏng không có mặc cả áo ngực luôn, ban nãy vội vàng quá nên chỉ kịp mặc lại cái áo vào người mà thôi. Cô em trông như một người Ấn Độ với những đường nét xinh xắn dễ thương, làn da nâu khỏe khoắn, thân thể tròn trịa cao ráo, mông rất là cong cớn. Lúc bị hỏi thì ánh mắt cứ liếc nhìn đầy dâm đãng với hai người đàn ông ở đó. Cô hy vọng sẽ có một chút khoan hồng cho mình, nếu được thì trao đổi tình dục lấy sự tự do cũng được.

Phim sex hay anh cảnh sát chịch đụ em xxx viet sub tội phạm sướng tê người.

Nghe nói bọn cảnh sát này ít khi được làm tình lắm vì thường xuyên phải làm nhiệm vụ những lúc quan trọng. Niềm vui khi thấy gái ngon làm hai ông chỉ có thể dừng lại mọi sự tra hỏi để có thể làm tình với em ấy một phát. Phạt chĩa súng vào mặt em còn bú thêm thì cho con cặc vào thay thế cây súng xem có chịu khai không nào. Đúng như dự đoán cô nàng mút sùm sụp nhiệt tình cây hàng siêu to khổng lồ của người đàn ông này. Sau đó thì bị tét mông và chịch từ đằng sau như một con chó cái dâm đãng vậy.