phim

Nút liếm cặc với người yêu của chị gái

60429
52
3
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Có 2 cô nàng và 1 chàng trai đang đi du lịch cùng nhau ở khu nghỉ dưỡng. Người đàn ông này đang bôi kem chống nắng cho em gái của người yêu. Nhưng ngón tay hư đốn chọc vào chiếc bướm của cô làm cho nàng rên nhẹ nhàng làm cho cô người yêu ở bên cạnh nghe thấy nên là anh ta nhanh chóng giả vờ bôi kem chống nắng tiếp. Nói vài câu lão ta đi vào trong phòng rồi đọc sách.

Lúc trời tối cô em đi vào trong phòng của gã đàn ông này thấy anh đang đọc sách rồi cả 2 cùng trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào và say đắm. Ngồi lên đùi để tiếp tục màn hôn đó và chuyển sang màn bú cu thì bất ngờ nghe thấy tiếng chị gái đang gọi người yêu. Đang sung sướng thì phải trốn vào trong gầm giường và người đàn ông kia cũng giả vờ đọc sách. Cô nàng kia ăn mặc nóng bỏng và sexy bước vô đẩy anh ta xuống giường rồi sờ vào con cu. Cởi quần lôi con chim đưa vào mồm rồi bú liên tục không ngừng trong mồm. Nghe thây tiếng bú cu của bà chị người em ở dưới bất ngờ và cũng thấy thú vị về chuyện này. Ở trên nàng ta vẫn mút lấy dương vật liên tục trong mồm trông thật ngon lành như đang mút chiếc kẹo mút ngọt ngào vậy. Anh chàng cứ ngắm nhìn cô người yêu đang bú lấy con cu chùn chụt.

Một lúc sau khi bú thấy đủ rồi cả 2 người cùng lên giường để đi ngủ. Cô em ở dưới thấy họ đã vào giấc ngủ thì mới chui ra để bà chị của mình không thể phát hiện ra được. Sáng hôm sau vì thèm bú chim của anh rể nên là nàng ta đã chui vào giữa cặp đôi này trước sự bất ngờ của chị. Em gái đứng dậy cởi hết quần áo ra rồi bảo bú cu của anh chàng này.

Nút liếm cặc với người yêu của chị gái