3000
21
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Nút chùn chụt cái lỗ bướm

Hôm nay bố mẹ đi làm hết cô nàng gọi người yêu tới nhà chơi. Cô nàng biết là gọi tới chỉ để đụ nhau cho sướng cái lồn dâm nứng của mình. Họ đang đụ nhau ở phòng khách, người bạn trai đang bú chiếc bướm của nàng mộ cách ngon lành. Anh ta cứ mút chùn chụt nghe thật đã tai và nàng cũng sung sướng rồi rên rỉ không ngừng. Chổng mông lên rồi anh ta tiếp tục bú lấy chiếc bướm của cô.

Ngay sau đó nàng ta đút lấy luôn con cu vào sâu bên trong âm hộ đang nứng của cô rồi chịch những phát nhẹ nhàng làm cho em sung sướng nhẹ nhàng đã. Nhìn cô nàng cứ không ngừng rên lên vì sung sướng quá. Đổi tư thế dạng háng ra để anh chàng từ từ đâm vào lỗ lồn tiếp tục chịch lấy cái lỗ này. Dần dần những phát đụ nhau ngày càng tơi tả làm cho em đê mê há hốc mồm ra rên lên. Người bạn trai thấy vậy liền cúi xuống hôn nhẹ nhàng 1 cái sau đó phang tung tóe chiếc bướm này làm cho nàng ta phê luôn như đang phê cần. Cứ phành phạch rồi chịch không ngừng khiến người nàng rung lên.

Tiếp tục đổi tư thế ả ngồi lên đùi dưa lấy chiếc bướm vào sâu bên trong con cu rồi ả ngồi dập tới tấp vào đó làm cho cô gái và cả anh đê mê. Người bạn trai thấy chịch nhau nhẹ nhàng quá lên ra đẩy mông của em lên rồi anh tự chịch vào cái lỗ tơi tả. Tay bóp đều bầu ngực đẩy ra đẩy vào con cu này. Ả cởi chiếc áo cộc ra rồi ngồi xuống bú lấy con cu một cách ngon lành mặc dù nó đang dính dịch nhầy nhầy xung quanh. Em cúi xuống dưới mút lấy 2 hòn cà, bú nó chùn chụt trong mồm.

Nút chùn chụt cái lỗ bướm