6205
42
7
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Nữ giáo viên tươi cười khi được bú dương vật

Nàng Nanako Asahina hiện đang là một giáo viên tại trường, thân hình hiện tại của ả vô cùng bốc lửa. Em có một cơ thể nóng bỏng đi chung với khuôn mặt xinh đẹp, cảm giác được đụ vào bên trong lồn nàng chính là những điều mà ả mong muốn có được. Khi không dừng lại ở đó, gái xinh được anh chàng hôn lên đôi môi này, một nụ hôn nồng cháy như khiến cơ thể mình nóng dần lên trong từng cơn sướng cực thỏa mãn. Anh hôn lên đôi môi nàng nhiệt tình, dường như cô nàng không thể nào ngờ được đây lại là cậu học sinh mình, tranh thủ lúc không có ai, em xinh tươi được chàng kéo vào nhà vệ sinh để làm tình.

Sau khi hôn lên đôi môi này một nụ hôn nồng cháy, cậu học sinh dần cởi lấy đồ, những bộ phận thân hình cô hiện ra rồi bú liếm. Anh hôn lên bầu ngực dâm đãng thỏa mãn cơn sướng sau đó được chàng trai đụ thêm vào miệng em gái chính là con cặc bự của mình. Cảm giác thỏa mãn hơn khi đó hắn dành cho cô em những cú nhấp như trời giáng, cứ như thế, cái lồn cô giáo bên dưới cũng như giãn rộng ra nhiều hơn nữa. Những cú nhấp cực đỉnh điểm tiến con cặc vào sâu bên trong thân hình đó của cô em cực phê.

Nữ giáo viên tươi cười khi được bú dương vật

Sau khi em bú con cặc bự như thế này vào bên trong miệng, cô gái được anh bú lồn, anh muốn làm cho cái lồn này chảy ra nhiều dâm thủy để tiến hành đụ lấy cô giáo mình, anh không ngờ lại sung sướng như thế, khi cái lồn được miệng anh bú cô em rên rỉ mỗi lúc một nhiều hơn. Sau đó, anh dần cầm lấy con cặc bự nứng tình của mình đụ vào bên trong em xinh tươi, mỗi cú nhấp như xé toang lấy cái lồn thỏa mãn.