phim

Nhìn thấy anh chàng body 6 múi thì em nứng lên

33444
100
5
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Một cô nàng đang ngồi chơi điện thoại thấy chán chán thì nhìn ra phía cửa sổ đang có 1 anh chàng 6 múi đang tập thể dục trông thật ngon lành. Nàng ta nhìn rồi liếm lưỡi tỏ ra thèm thuồng vô cùng. Nhìn người đàn ông tập mà cô nứng sờ âm hộ mân mê chiếc bướm xinh xắn của mình. Sau đó nàng ta đi về chỗ ba lô của anh ta lôi ra một món đồ chơi nhét lỗ hậu môn. Nàng ta cố tình đợi lúc người đàn ông đi vào thì mới mặc quần vào để anh ta nhìn thấy cái đồ đó.

Người đàn ông thấy cô gái đang nhét cái đồ chơi gì đó vào âm hộ liền bất ngờ muốn xem nó là cái gì. Sau đo anh ta còn chơi đùa với món đồ chơi này. Dùng phim sex có phụ đề bàn tay rút nó ra cho em gái này mút lấy nó rồi lại nhét vào cứ đút đút ra đút vào thấy thú vị làm cho ả sung sướng, thỏa mãn vô cùng rồi rên nhẹ nhàng xen lẫn tiếng thở hổn hển. Thọc lấy ngón tay của mình sâu bên trong chiếc lỗ làm cho em gái này rên rỉ không ngừng. Nàng quỳ xuống dưới chân hắn đưa con cu to bự trong mồm rồi bú lấy nó liên tục không ngừng một cách ngon lành. Cúi xuống dưới mút lấy 2 hòn cà của hắn.

Em ngồi lên ghế sofa thì anh lại đút lấy món đồ chơi đó vào trong hậu môn rồi thọc ngón tay vào sâu trong âm hộ làm cho ả rên rỉ không ngừng. Cô vẫn tiếp tục bú lấy dương vật ở phía trên. Ngay sau đó người đàn ông 6 múi này đút lấy con chim sâu bên trong âm hộ đang nứng này rồi chịch nhau tơi tả với cô nàng xinh đẹp này làm cho em gái không ngừng rên rỉ vì đụ nhau sướng quá.