phim

Người mẹ tuyệt vời của bạn thân

366598
308
18
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Một hôm khi đến gần nhà cậu bạn của mình, nam thanh niên bỗng nhiên nhìn thấy được dung nhan xinh đẹp cùng với thân hình hấp dẫn của mẹ cậu ta, chàng trai ấy không ngờ được rằng, bạn mình lại có một người mẹ tuyệt vời đến như vậy. Thân là một chàng trai vẫn còn khá nhỏ tuổi, thế nhưng sớm tìm hiểu về tình dục nên thứ mà cậu thanh niên ấy nhìn vào đầu tiên trên cơ thể Kaori Honda chính là hai bầu vú của nàng. Có thể nói, cô ta tuy đã có một người con trưởng thành, thế nhưng cơ thể vẫn luôn giữ được sự săn chắc tuyệt vời không thua kém gì những cô nàng trẻ tuổi khác, cả cậu là thanh niên mới lớn còn mê mẩn chứ đừng nói đến những gã đàn ông khác xung quanh.

Sex hay địt nhau với người mẹ tuyệt vời của bạn thân.

Từ ngày thấy mẹ bạn mình tuyệt vời như thế, nam thanh niên cùng với một cậu bạn khác thường xuyên đến rủ cậu bạn ấy đi học. Vốn muốn kết thân để có thể vào được nhà chàng trai ấy chứ anh cũng không ưa gì tên nhóc ngu ngơ này. Sau nhiều lần đến rủ cậu ấy đi học, xuất hiện trước mặt người phụ nữ kia như một chàng trai mới lớn chẳng hay biết gì. Hai người đã thành công khi khiến cô ta nghĩ hai chàng trai này vẫn chẳng biết gì về những chuyện tình dục.

Cô không hề hay biết, khi nàng đi vứt rác, chúng đã nhìn lén cặp mông săn chắc ấy cùng với chiếc quần lót lộ ra khi chiếc váy của nàng khá ngắn. Khoảnh khắc ấy khiến cho hai tên nam thanh niên nứng cặc, quyết tâm tìm cách vào được nhà cô ta để có thể nhìn lén được những điều đặc biệt thú vị hơn từ người phụ nữ này chứ khi chỉ là cặp mông của nàng.