phim

Màn sex tình dục ngây ngấy với cô gái Mỹ

69833
137
6
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Một cô gái đang trần truồng với vòng eo thon và bầu ngực căng tròn, quyến rũ. Em gái này đang mặc lên người một bộ đồ sexy bằng ren bao gồm quần tất ren và một chiếc áo buộc ở lưng để cố định đôi tất. Người đàn ông đứng trước mặt nằm đó nhìn em mà thòm thèm nứng cặc lên xoa bóp lấy nó không ngừng.

Cô gái đi dần về phía anh rồi cả 2 người cùng âu yếm với nhau. Sau đó cô gái chỉ nhìn xuống chỗ dương vật rồi lôi con chim trong quần ra vuốt ve nhẹ nhàng sau đó liếm xung quanh thân con cu của chàng. Cô em dâm đãng sục con chim vào mồm rồi bắt đầu bú những phát không ngừng. Nhìn nàng ta mút lấy đầu con cu thật ngon lành như đang thòm thèm quá. Đẩy con chim vào khe ngực của em rồi đẩy đẩy lên cho cậu nhỏ thêm sung sướng, thích thú. Anh chàng nứng cặc quá và không chịu được đứng dậy bú lấy bầu ngực của em người yêu. Cô ta đứng dậy đút con chim vào lỗ âm hộ đang nứng của em rồi dập liên tục không ngừng khiến cho chiếc ghế rung rung không ngừng. Dập liên tục như vậy khiến cho em sung sướng rồi rên rỉ.

Bế người yêu lên giường dạng háng ra rồi liếm liên tục vào chiếc bướm đang ướt nhẹp vì vừa chịch xong. Càng bú mạnh mẽ xong thì anh chàng lại còn chọc ngón tay liên tiếp vào lỗ âm hộ khiến cho người của cô rung lên vì sự sung sướng trông thật là phê. Người đàn ông cởi quần ra rồi cầm lấy con cu đâm liên tục khiến cho sex au my người cô gái rung rung lên. Những phát chịch vừa nhanh và vừa mãnh liệt đâm vào sâu khiến cô nàng sung sướng rên rỉ càng lúc càng to hơn.