phim

Màn sex gái 3x ấn tượng khó quên

42552
40
9
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Một cô nàng hôm nay rủ bạn trai tới nhà chơi nhưng không may bố lại làm việc ở nhà. Anh bạn đang trốn ở dưới ghế sofa rồi tay thì cứ sờ vào chiếc bướm của em rồi cúi đầu vào trong háng định bú lấy âm hộ. Nhưng cô bạn gái đẩy ra vì người bố đang ngồi gần đó sợ ông sẽ phát hiện ra. Tuy nhiên vì ham muốn tình dục mãnh liệt nứng cặc quá rồi nên người bạn trai cứ cúi vào rồi mút lấy chiếc bướm chùn chụt làm cho em gái này đê mê sung sướng nhưng không dám rên lên. Nhìn khuôn mặt lúc này của cô thật là dâm đãng phê như phê cần.

Một màn sex gái xxx thật ấn tượng với lão già gân.

Cặp đôi thứ 2 là một cô nàng da đen đang nằm trần truồng trên chiếc ghế. Cơ thể bóng nhẫy bôi rất nhiều dầu bóng lên trông thật quyến rũ. Một người anh họ tới mượn chìa khóa xe oto. Nàng ta nhanh chóng cho mượn rồi người đàn ông đi luôn. Nhưng khi đi được mấy bước thì cảm thấy nứng cặc thì người đàn ông quay lại chỗ em gái này. Bỏ con chim ngay trước mặt cô em da đen khiến cho cô nàng cảm thấy bất ngờ vì con chim to quá. Em gái nhanh chóng cầm lấy con chim bú lấy nó ngon lành. Những cô nàng đang nói chuyện với một anh chàng đẹp trai. Còn em váy xanh này đang đi đến trước nhóm bạn khiến họ bất ngờ vì nàng ta hôm nay ăn mặc thật sexy.

2 chị em da đen đang đứng cùng nhau nói chuyện với nhau. Nhưng cô chị lại có ý định muốn sex cùng em gái của mình. Sau một hồi nói chuyện thì người chị tiến lại gần hôn nhau ngọt ngào của với nàng ta. Những nụ hôn ngọt ngào và đắm đuối khiến cho họ say mê cuốn vào nhau.