1100
28
3
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Màn bú chim đã quá xá

Một cô gái xinh đẹp đang chổng mông lên lắc lắc 2 quả mông làm cho nó núng nính lắc sang 2 bên. Người đàn ông thò tay vào bóp lấy một cái rồi nàng cũng bóp đều lấy quả mông căng tròn, săn chắc của mình. Tay cô gái kéo chiếc áo ngực ra lá bầu ngực căng tròn của nàng. Hai quả ngực vừa to tròn lại còn trắng ngần được cô gái kéo ngực lên rồi hôn nhẹ nhàng.

Em gái này bò từ chỗ ghế ra chỗ anh chàng đang nằm phơi lấy con cu to bự đang cương cứng trước mặt mình. Nàng ta trang điểm với đôi mắt to nhìn suốt về phía người bạn trai. Môm của cô ngậm lấy dương vật vào miệng rồi anh chàng này đẩy đẩy con cu lên cho nó chọc vào mồm. Liếm xung quanh thân dương vật rồi lại sục lấy đầu con chim trong mồm. Cô nàng cởi áo ra rồi quỳ dưới chân người đàn ông mút lấy nó vào miệng. Nước dãi và tinh trùng trong mồm chảy xuống bầu ngực căng tròn của em rồi nàng xoa đều lấy bầu ngực. Đổi tư thế em nằm xuống để anh bạn trai sục sục dương vật vào trong mồm mình liên tục khiến cho tinh trùng chảy ít vào trong mồm.

Màn bú chim đã quá xá

Anh chàng này lại ngồi xuống để đôi bàn tay linh hoạt của em sóc lọ lấy con chim nhanh và đều tay giúp cho cậu nhỏ nhanh xuất tinh. Vừa há mồm thè lưỡi ra để bàn tay của em vẫn tiếp tục quay tay nhanh để cho con cu xuất tinh cho người đàn ông lên đỉnh vì sung sướng. Một lúc sau đầu con cu bắn ra tinh trùng vào mồm của cô rồi mồm nàng ta vét sạch tinh trùng trong đầu cậu nhỏ. Mút và liếm xung quanh dương vật thêm một lượt nữa rồi kết thúc màn bú chim tuyệt vời.