phim

Lồn gái 3x địt sướng phọt nước

186733
237
29
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Nàng ta thỏa mãn bản thân mình không đủ bằng những ngón tay của mình. Nàng ta chờ đợi hơn thế nữa. Vì vậy người bạn tình của cô sẵn sàng trong tay những món đồ chơi thích thú. Anh ta đưa chiếc máy đang rung mạnh bạo lên đầu núm của cô, xoay tròn xung quanh nhũ hoa ấy rồi dí thật chặt vào hai hạt đậu đang nở rộ dần kia. Đôi mắt nàng phê pha đến mơ hồ. Chỉ còn nghe được giọng rên i ỉ như mèo lên cơn hen mà thôi. Anh ta biết cơ thể ả cần được chơi đùa những chỗ nào, liền tay dí hẳn xuống bên dưới háng mà nghịch ngợm.

Cái đầu máy rung đang được di chuyển lên xuống dọc môi lớn môi nhỏ rồi chạy dọc lên cả hột le của cô. Sự sung sướng lúc đó bùng nổ lớn như một quả bom được thả xuống. Cậu banh rộng lỗ âm đạo của nàng ra để dí thẳng đầu phim sex nhật bản rung mạnh để nó ngọ nguậy phá tung phía bên dưới đang rỉ nước kia.

Đụ lồn gái 3x không che hay

Hắn đưa dương vật giả vào âm đạo đã rỉ nước đến nhớp nháp đó, liên tục quay cuồng đến mê man. Cứ thế mà nhấp liên hồi đến đến nỗi bên dưới háng của nàng run rẩy vì đau đớn. Mông nàng chổng lên để chờ đợi được nhiều hơn. Biết tính ả dâm đãng như vậy, hắn kéo tay vào móc mạnh mẽ vào thành âm đạo ấy, rồi rút ra mạnh mẽ sau mỗi lần đút vào.

Đôi tay đầy lực điêu luyện dốc thẳng mọi thứ vào trong đấy khiến thân thể nàng chả thể nào đứng yên được. Cô nằm banh rộng hai bên đùi ra, đợi để được đâm thẳng cây hàng dương vật giả đó vào làm trò tiêu khiển. Anh biết ả dâm đãng lắm. Từng đường tay lên xuống không ngừng nghỉ rồi chọc thẳng vào trong khiến nước bắn ra tung tóe.

Phim sex lồn gái 3x địt sướng phọt nước quá kích thích đủ thể loại hết luôn rồi.