phim

Lên đỉnh cùng với em trai của chồng

481377
479
26
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sex loạn luân địt lồn chị dâu quá hấp dẫn. Thời gian trước cậu đã từng yêu thầm chị dâu của mình rất lâu, vì thấy nàng lựa chọn anh trai mà không chọn mình nên cậu đã bỏ đi sống ở một nơi khác. Hôm nay quay lại đây, chàng thanh niên ấy vô tình để Kana Yume bắt gặp, cô rất vui mừng vì sự trở lại của cậu vì anh trai cậu ấy rất mong ngóng em mình trở về.

Tuy đã xảy ra cãi vã nhưng đó cũng vì sự yêu thương mà ra. Bản thân cậu lại không được như anh trai mình, ngày hôm nay quay lại đây không phải vì nhớ nhà, bản thân cậu đã quyết tâm sẽ chiếm lấy người con gái ấy cho mình chứ không thể nào cứ để cô ấy thuộc về người khác như vậy. Dự định sẽ làm điều đó trong thời gian sau này, nhưng vô tình nhìn thấy gương mặt dâm dục của nàng nhìn mình khi đang làm tình với anh trai, bản thân cậu bắt đầu thèm khát và quyết định sẽ thực xem phim sex không che hiện điều mình muốn với chị dâu ngay khi có thể.

Phim loạn luân đụ địt với chị dâu xinh đẹp dâm lồn

Đúng ngày hôm sau, anh trai cậu đi công tác thì ở nhà cả hai chị em họ đã bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau. Một phần cũng là vì nàng cảm thấy có lỗi với cậu ấy nên đã quyết định sẽ làm tình với cậu ấy coi như bù đắp lại chuyện sai trái của mình.

Ở bên cạnh chàng trai này, cô cảm thấy mình như được sống lại thời thanh xuân vì sự mãnh liệt của anh ấy. Thực sự mà nói thì giờ đây nàng thực sự cảm thấy quyết định của mình hoàn toàn sai trái khi chọn anh trai cậu ta, chàng thanh niên này không những có một con cặc to lớn mà cách làm tình mãnh liệt của chàng trai này còn khiến cho nàng hiểu được lên đỉnh là như thế nào.