phim

Lên đỉnh cùng với cô bạn gái nữ sinh

76552
153
11
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Vẫn nhớ mãi cái hôm anh rủ cô bạn gái nữ sinh của mình vào khách sạn, nàng khá vui vẻ nghe theo vì cứ nghĩ đơn giản rằng chuyện làm tình sẽ chẳng thể nào khiến cho mình mệt mỏi được. Cô khá tự tin khi đã từng thủ dâm và thấy nó chẳng thể nào làm cho mình được sung sướng như những gì được nghe kể và xem phim khiêu dâm.

Nhưng ngày hôm nay chàng bạn trai đã thực sự làm cho nàng biết được thực sự chuyện làm tình mang đến nhiều cảm xúc tuyệt vời như thế nào. Ban đầu vẫn còn đang rất vui vẻ bình thường ngồi bấm điện thoại khá tự nhiên, ngay cả khi anh xoa bóp cặp vú mới nhú săn chắc của người yêu cũng không hề khiến nàng có một chút cảm giác nào.

Sex phim đụ em nữ sinh có bím đẹp

Anh nhận ra bạn gái mình là một người con gái khá cứng đầu nên dùng đến cái máy rung kích dục đặt nhẹ lên mu lồn của nàng. Lúc này thì bao nhiêu cảm xúc tự tin lúc ban đầu hoàn toàn mất sạch, cô cảm thấy như bản thân mình có quá nhiều cảm xúc nên giờ đây nàng còn chẳng biết nên nghĩ như thế nào về cảm giác bây giờ của bản thân mình.

Cái máy rung ấy đã khiến cho rất nhanh nước lồn bên trong bím nàng chảy ra ướt cả quần lót từ lúc nào mà cô còn chẳng biết được điều đó. Không chỉ cái máy đó, ngón tay bạn trai nàng cũng là một thứ rất tuyệt vời khi anh bỏ cái máy đó ra rồi dùng tay móc nhẹ bên ngoài lồn cũng làm nàng sướng tê tái hết cả cơ thể của mình. Cô phải công nhận một điều rằng khoảnh khắc nước lồn chảy ra là một điều kỳ diệu nhất mà nàng biết được, lúc đó cô mới thực sự biết được lên đỉnh là như thế nào.