Làm tình với cô con gái riêng mới lớn cực xinh của vợ mới

10848
36
10
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Có một cô cơn gái tóc vàng xinh đẹp tuyệt trần là một sex nhat ban mối nguy hại cô cùng khi nó có thể chiếm lấy người đàn ông của mẹ bất cứ lúc nào. Bộ phim sau đây là một minh chứng điển hình cho câu chuyện tình lén lút giữa bố dượng và con riêng của vợ vô cùng thú vị trong một ngôi nhà nọ. Vốn dĩ mẹ của cô nàng có một chuyện tình đẹp với bố và sinh ra một tiểu công chúa tóc vàng xinh đẹp đáng yêu.

Thế nhưng rồi vì mẹ quá bận tâm cho việc kiếm tiền, bố cũng vậy nên hai người không tìm được tiếng nói chung nữa dẫn đến cuộc hôn nhân dạn nứt, li hôn là cái kết đẹp cho hai người. Con gái bé nhỏ theo mẹ sống tới năm 18 tuổi thì bất ngờ bà dẫn một người đàn ông khá trẻ về ra mắt nói hai người sẽ kết hôn, cô gái hơi bàng hoàng nhưng vẫn tin mẹ sẽ tìm được tình yêu đích thực. CHỉ có điều trông hắn ta thật sở khanh, thân hình cơ bắp cuồn cuộn vạm vỡ, bộ râu quai nón trông thật không đàng hoàng.

Phim sex Mỹ làm tình với con gái riêng của vợ

Chính vì vậy cô muốn dùng tấm thân của mình để thử lòng bố dượng tương lai. Lần đầu tiên gặp ông ta đã bị hấp dẫn bởi tài năng đánh đàn piano tuyệt đỉnh của cô gái. Tiếp đó nàng lên phòng để thủ dâm sẵn cho bản thân mình đầy nước nhờn và không mặc đồ lót đi xuống chỗ bố mẹ đang ngồi xem tivi.

Lúc này dưới lớp chăn cô nhanh chóng luồn tay vào cây hàng bên trong quần ông ta đã cương cứng để vọc, mẹ chẳng hay biết gì. Sau đó hai người lên phòng làm tình cực sướng, cô phát hiện ra mình thích ông ấy nên mặc kệ chuyện đời cứ làm tình với nhau trước cho đã.