phim

Kỷ niệm địt nhau thời sinh viên cùng cô gái 18+

151962
157
14
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Xem sex gái vú to chơi đú nhau trong cái thời tuổi trẻ nông nỗi. Asuza Onuki nay là một người phụ nữ có chồng và là một bà nội trợ đảm đang. Bỗng một ngày, sau khi làm xong việc nhà em ngồi và nghĩ lại về kỉ niệm thời học sinh cấp ba cùng với anh chàng người yêu của mình.

Ngày đó, em cũng người yêu mình kéo nhau vào một căn phòng ít người vào của trường và bắt đầu có những hành động khiêu dâm lẫn nhau. Chàng trai tò mò muốn xem chỗ ấy của người yêu mình như thế nào và Azusa cũng muốn vậy ở phía ngược lại. Họ liền đồng ý với nhau về việc cho nhau xem cơ thể của cả hai.

Phim sex địt nhau với em sinh viên quá hấp dẫn thích thú

Vì còn là học sinh cấp ba nên cả hai rất ngượng ngùng khi làm việc này. Sau khi được thấy ngực của bạn gái, chàng trai liền bảo em hãy thủ dâm trước mặt mình. Cô nàng liền chiều ý người yêu và làm điều đó cho anh xem. Anh chàng sau khi thấy lồn của bạn gái cũng móc luôn con cu cứng của mình ra rồi thủ dâm trước mặt nàng. Cô nàng tò mò quá sức nên tiến tới cầm lấy cu của anh và bắt đầu bú nó. Con cu nhạy cảm của một chàng trai mới lớn ra ngay sau khi được Azusa bú.

Họ tiếp tục rủ nhau đến khách sạn để cùng nhau làm chuyện đó lần đầu. Lần này cả hai đã bạo dạn hơn nên chủ động làm các hành động kích thích người yêu. Chàng trai đút cu vào lồn người yêu mình và bắt đầu di chuyển từ từ. Cô nàng nói anh hãy nhấp nhanh lên và đúng là hông của anh ấy nhấp càng lúc nhanh hơn. Cô nàng rên to vì sướng, anh chàng xuất vào lồn người yêu mình như đánh dấu một kỉ niệm đẹp giữa hai cô cậu học sinh ngày đó.

Sex teen địt nhau với cô em sinh viên trẻ trung quá thích thú.