3440
57
3
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hai em gái thả rong đang nứng

Hai cô gái mặc lên mình làm bộ bikini cực đẹp bọn họ đang đi chơi ở một bể bơi trong một khu nghỉ dưỡng. Mỗi ngày nay đều có thân hình nóng bỏng làm bỏng mắt người xem. Nàng đầu tiên có thân hình làm người ta phải phải cảm thấy ngưỡng mộ. Cô có một vòng eo thon, làm cho có người đàn ông đều phải sững sờ. Các ả này mặc trên mình một bộ bikini màu xanh cực kỳ xinh tươi, bọn họ bắt đầu dắt tay nhau ra ngoài chỗ để tắm nắng.

Từ đâu đó một anh chàng cao to đẹp trai với bộ mặt đầy râu tiến tới gần bọn họ. Anh ta có một thân hình cao to lực lưỡng với bộ mặt có râu nhìn cực kỳ đẹp trai làm cho các nàng kia mê mẩn. Khi họ còn đang chìm đắm trong sự đẹp trai đó đó, bất ngờ cộng ta mùa xuân đó và bắt chuyện với hai em gái xinh đẹp này. Khi đã nói chuyện được một hồi lâu cậu ta bắt đầu đi làm việc của mình, thì ra cậu ta là người khi Vớt rác ở bể bơi này. Hai cô em thế vậy Điện thoại anh chàng này vào Tớ tên Minh và bảo anh ấy xoa kem chống nắng cho hai bọn họ.

Hai em gái thả rong đang nứng

Khi đang xoa bóp hai em gái kia lại Nứng lồn quá quá, bất ngờ quay ra đằng sau người anh trai kia. Dùng bàn tay thon dài bài cởi chiếc quần mà cậu ta đang mặc ra, hiện ra là bên trong có một con cặc siêu to khổng lồ Ồ làm cho hai người em gái mê mẩn. Bắt đầu hai chị gái lao vào bị liếm nó liên tục, với kinh nghiệm bú cặc lâu năm của mình hai chị gái xinh đẹp này mày đã làm cho anh chàng sướng như lên mây.

Tags:porn