phim

Hai cô gái văn phòng vú to bự khá xinh

200845
390
13
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Thân chỉ là một chàng trai tân chưa bao giờ có bạn gái hay ở riêng với bất kì người phụ nữ nào, thế nhưng ngày hôm nay, nam thanh niên đã bắt đầu có một trải nghiệm thú vị với công việc mới của mình. Cậu vào làm ở một nơi mà nhân viên chỉ toàn là nữ, những người con gái ấy khi thấy chàng nhân viên mới nhút nhát thì vô cùng hứng thú, bọn họ đã lâu rồi không gặp được một ai hay ho như vậy nên vô cùng hào hứng.

Sau buổi làm việc mệt mỏi, bọn họ nói rằng muốn tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ ở nhà như để chào đón sự có mặt của cậu ở đây. Chàng thanh niên cũng khá ngây ngô nên cũng nghe theo mà không hề nghĩ gì, anh về nhà cùng với 4 người phụ nữ xinh đẹp mà trong lòng hồi hộp không ngừng, bản thân cậu ta chưa từng một lần ở riêng với nhiều người phụ nữ như vậy, đã thế họ còn vô cùng xinh đẹp và rất gợi cảm với thân hình không thể nào nóng bỏng hơn được nữa.

Phim sex đẹp địt nhau với cô gái văn phòng vú to bự xinh đẹp.

Ngồi giữa những người phụ nữ này, cơ thể nam thanh niên như muốn bừng cháy lên dữ dội bởi sự kích thích của họ. Sau buổi tiệc ấy mới chính là kế hoạch của những người con gái này, họ lần lượt than nóng và bắt đầu kéo áo xuống để lộ ra những cặp vú to tròn cực kì kích thích. Ánh mắt nam thanh niên như không thể rời đi được những bầu vú to tròn ấy, cậu ta bắt đầu thèm thuồng, nhưng bản thân nhút nhát nên chỉ dám nhìn mà không dám làm gì. Buộc những người con gái này phải chủ động, bắt đầu tiến lại gần dùng đôi bàn tay hư hỏng ấy vuốt ve lên khắp cơ thể chàng trai tân.