phim

Hai chị em móc bướm cho nhau

115008
192
5
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hai chị em đang cùng nhau bàn luận về quyển tạp chí thì cô em đi ra nghe điện thoại. Người chị nghe thấy tiếng khóc thì đi ra an ủi lau nước mắt và nghe nàng kể về câu chuyện của mình. Người đàn ông là người yêu của em đã nói chia tay với cô. Thấy em khóc nên bà ta kéo nàng lại gần và hôn. Nhưng có vẻ cô ta đang buồn và không muốn làm gì hết. Sau đó đi ra chỗ khác tiếp tục khóc.

Nàng thấy em gái khóc không đáng lôi nàng ta ra đẩy lên tường rồi hôn nhau ngọt ngào và say đắm để nàng quên được nỗi buồn của mình. Cô em dần quên đi chuyện thất tình lao vào sex cùng với chị gái của mình. Đẩy em gái chổng lồn lên rồi cúi vào mút lấy chiếc bướm một cách ngon lành. Nhìn cô gái kéo đầu bướm ra trông thật ngon lành. Vừa bú thì cô chị lại tiếp tục dùng ngón tay thọc vào sâu bên trong âm hộ làm cho nàng đê mê rồi rên rỉ không ngừng vì sướng quá. Sau đó bà chị cởi hết quần áo đi về phía trước đầu cô em để cho ả bú lấy chiếc bướm của mình một cách ngon lành và say đắm. Ở trên thì chị ta vì sướng phê lồn nên là càng lúc bú càng mãnh liệt và móc bím càng nhanh hơn.

Đổi tư thế bú âm hộ thì nàng chị chổng mông lên để nàng phía sau thò mồm vào bú lấy cái lỗ rồi thọc liên tiếp 2 ngón tay vào sâu bên trong âm hộ của cô chị. Nhìn co ta bú lồn trông thật ngon lành và vét sạch sẽ chỗ hàu đống đó. Vì là cả hai nên chỉ có màn bú lấy âm hộ cho nhau rồi dùng ngón tay thọc vào sâu chiếc bướm rồi lắc lắc.

Hai chị em móc bướm cho nhau