phim

Gái JAV Yuria Satomi quyến rũ chàng rể đẹp trai khoai to

84540
65
3
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Người đàn ông ném áo ngực của Yuria Satomi sang một bên rồi lật người nàng lại. Yuria Satomi trông thật nóng bỏng. Anh trai bật điều hòa vì căn phòng trở nên quá nóng, người đàn ông thích nó trong cái lạnh tê tái. Chàng trai nhìn lại, nàng ấy trông thật gợi cảm để ngực trần, nằm trên giường. Em rể bắt đầu bú ngực chị dâu, mơn trớn chúng. Chị dâu đang rên rỉ vì sung sướng. Căn phòng tràn ngập tiếng rên rỉ. Sau khoảng 10 phút bú, hôn liếm, nàng cắn tai chàng trai. Kế đến nói với một giọng rất gợi cảm, “Tôi muốn đi xuống.”

Người phụ nữ đẩy anh xuống giường rồi mở quần xnxx viet jean ra. Yuria Satomi kéo quần jean cũng như đồ lót của em rể trong một lần. Nó ở đó, cứng như đá, đang đứng trên đỉnh vinh quang. Rồi cũng cầm cặc trong tay và bắt đầu lắc lên xuống. Bé gái đang cảm nhận nó và dành thời gian của mình. Sau đó Yuria Satomi liếm đầu con cu, và dòng nước chảy dọc cơ thể chàng. Bé gái dâm đãng liếm toàn bộ chiều dài của dương vật và sau đó từ từ đưa nó vào và bắt đầu cho một màn thổi kèn tuyệt vời. Âm thanh bú cặc thật thỏa mãn, cùng với đó là cảm giác.

Chàng trai chỉ nhắm mắt lại, tận hưởng đôi môi mềm mại chiếm lấy hoàn toàn con cặc bên trong. Lưỡi nàng đảo quanh con cặc ở giữa, và anh đang ở trên thiên đường. Sau khoảng 15 phút, anh sắp xuất tinh và nói với cô ấy như vậy. Cô bắt đầu mút mạnh hơn nữa. Người đàn ông đến trong miệng. Cô ấy uống tinh dịch và âu yếm rồi tan chảy trong vòng tay. “Bạn có thích nó không? Tất nhiên, tôi đã làm. Bây giờ là lúc anh làm cho em thích thú,” tôi nói, hôn lên môi.