phim

Gái gọi JAV bị tên khách làm cho sướng điên

46756
95
8
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sex xnxx đụ phập gái gọi cực hot. Bất kì người con gái nào bước vào cái nghề này cũng có một nỗi lòng không thể nào nói được với ai, chẳng cô gái nào lại muốn mình làm cái nghề bẩn thỉu như thế này cả, vì số phận và gia cảnh nên nàng buộc phải từ bỏ tương lai của mình để làm gái mại dâm mới có thể lo được cho bố mẹ mình. Cô là một người rất vui vẻ và thân thiện, trong cái hôm đầu tiên làm việc của mình, nàng đã khiến cho chàng khách hàng đó vô cùng hài lòng.

Thứ đầu tiên anh thấy được ở người con gái này là sự ngây thơ hiền lành và rất ngoan ngoãn, ngồi trò chuyện cùng nhau một lúc thì anh yêu cầu được chịch. Thế nhưng kiểm tra một chút, chàng thanh niên ấy thấy cái lồn của cô gái này vẫn chưa đủ nước lồn, chắc chắn bản thân sẽ làm cô ấy đau với con cặc to lớn của mình nên anh đề nghị sẽ để cô ta thủ dâm một chút trước khi làm tình, có như vậy thì nàng mới không bị đau rát khi đón nhận con cu to lớn đó của anh.

Sex gái gọi JAV không che

Chàng khách hàng này thật sự đã khiến cho nàng rất cảm động vì những gì anh ấy nói với mình, bản thân là một người không có kinh nghiệm trong chuyện tình dục nên nàng không hề biết đến điều đó. Nếu như không gặp anh chàng này thì chắc có lẽ cô sẽ phải chịu cảnh đau rát rất nhiều bởi cái lồn khô khan của mình. Anh đưa cho cô gái điếm cái máy kích dục mình mang theo, cường độ rung có nó khá nhẹ nhàng nhưng khi đặt lên trên hột le thì nó thực sự đã làm cho nàng rất thoải mái, sung sướng đến mức nàng có thể cảm nhận được thứ nước dâm dục bên trong cơ thể mình đang chảy ra từ từ.

Phim sex gái gọi JAV bị tên khách chịch đụ làm cho sướng điên lên đi được.