3670
33
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Em gái xinh được trai trẻ dẫn về nhà làm tình!

Gái xinh Satsuki Okabe hiện đang ngồi trên chiếc bệ ngoài đường, khuôn mặt vô cùng quyến rũ, em có một khuôn mặt đẹp, làn da trắng mịn. Cảm giác khi gần gũi lấy nàng đã làm cho con cặc bự bên dưới của mình như được nứng dần lên, ả nhận ra mình đang được một anh chàng nào đó dẫn đi vào bên trong nhà. Sau khi đến nơi, đôi bàn tay này anh nhẹ nhàng cởi lấy lớp áo quần hiện tại cô gái đang mặc, hiện ra đôi môi quyến rũ đi chung với thân hình dâm nứng, điểm nhấn như thế đã làm cho cô em dường như không thể nào sung sướng hơn. Em gái há họng mình ra rên rỉ thốt ra những âm thanh dâm đãng mà anh chàng đã dành cho mình.

Đôi bàn tay của anh vẫn đang nhiệt tình xoa đều cơ thể này của cô nàng, một thân hình của một người phụ nữ trong cơn sướng tình được thỏa mãn hơn rất nhiều. Khi đó, cô gái nhận ra mình mong muốn được làm tình với anh rồi nhẹ nhàng banh rộng lấy cái lồn cô em ra, một cái lồn xinh đẹp và quyến rũ hiện ra ngay trước mắt anh chàng. Dường như không thể nào chịu đựng thêm được hơn, một cơ thể có một con cặc bự nứng như thế, dần nó đang di chuyển vào lồn cô em sau khi chàng trai bú nó xong.

Theo nhịp đụ, những cú nhấp cứ như thế đâm vào bên trong lồn cô nàng, nhanh dần đều qua những cú nhấp cực đỉnh khiến cho cái lồn bên dưới của cô em giãn rộng ra hơn rất nhiều, điều đặc biệt khi được đụ vào bên trong cái lồn này, anh đụ em qua nhiều tư thế khác nhau, khiến cho thân hình mình như nổ tung sung sướng.

Em gái xinh được trai trẻ dẫn về nhà làm tình!