phim

Đụ gái JAV với cái lồn cắt tỉa gọn gàng

158191
158
18
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sex XXX đụ gái JAV lồn đẹp nhức nhối phê quá đã. Đi làm nhưng lại không chịu tập trung vào công việc mà cứ sểnh ra một cái là đưa nhau ra chỗ kín kín vắng vắng người để đè nhau ra chịch thế này thì hỏng rồi, sếp biết được thì chỉ có nước đuổi việc thôi. Chuyện là công ty này có một quy tắc đó là cấm nhân viên trong công ty yêu đương để tránh ảnh hưởng tới công việc chung, nếu cố tình làm trái quy định sẽ bị đuổi việc ngay lập tức. Thế nhưng cuộc đời mà, cái thứ mà càng cấm thì con người lại càng cứ ham muốn mạnh mẽ phải lách luật bằng được mới chịu cơ.

Cặp đôi nọ còn ngang nhiên tình tứ với nhau ngay tại công ty khi mọi người đi vắng. Yui Minami cảm nắng một chàng trai khá là cao to, lịch thiệp lại còn rất ga lăng nữa. Hôn nay nhân lúc cả công ty đi ăn trưa, hai người lấy cái cớ bận làm nốt công việc, báo cáo để được ở lại văn phòng.

Sex gái lồn đẹp không che kích dục

Đợi mọi người đi hết lúc này mới ôm chầm lấy nhau hôn hít, chính những kích thích nhỏ này đã khiến cả hai ham muốn tột đỉnh và họ bất chấp tất cả để làm tình ngay lúc này. Cặp đôi nhanh chóng mớn trớn, lột hết đồ xuống, cây hàng của anh bung ra cho Yui Minami bú mút nhiệt tình, sự kích thích đã đạt đến cực điểm hai người kéo nhau ra sô pha, lần này tới lượt anh làm cô sướng bằng đôi bàn tay thần thánh, những ngón tay ma thuật và cả chiếc lưỡi uyển chuyển đầy tinh tế của mình. Khi nước nhờn của cô tràn ra đầy ướt át cũng là lúc phần dưới của anh như muốn nổ tung, đôi tình nhân chẳng chần chừ gì nữa mà làm ngay một nháy, rất may chẳng bị ai phát hiện cả.