phim

Đụ cô bạn thân của mẹ mình với cái lỗ lồn nhiều nước

789488
783
36
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Phim XNXX.COM tuyển chọn loạn luân quá kịch tính. Trong một lần lên thành phố có công chuyện, Ayumi Miura ở lại nhà bạn thân của mình để tiện cho công việc hơn. Cậu con trai của cô bạn thân ngay từ lần gặp đầu tiên đã cảm thấy bị quyến rũ bởi nhan sắc xinh đẹp và cơ thể gợi cảm của cô. Người phụ nữ cũng bắt đầu chú ý đến cậu thanh niên điển trai cao ráo này.

Ngày hôm sau, khi mẹ của cậu thanh niên đi ra ngoài mua đồ thì cô đi từ phía sau tiến đến chỗ cậu đang nấu thức ăn. Bất ngờ vì có người ở sau lưng mình nên cậu đã bị cắt trúng tay và chảy máu. Cô thấy vậy liền đưa tay cậu lên miệng mút, hai cặp mắt nhìn nhau và như có một gì đó vô hình khiến họ hôn nhau. Người phụ nữ ấy từ từ tiến xuống rồi lôi cu của cậu nhóc ra bú. Chỉ tiếc là mọi việc đang lên cao thì người mẹ đi về nên cả hai phải dừng lại.

Sex hay loạn luân đụ cô bạn thân của mẹ xinh đẹp sexy

Tối hôm đó, người phụ nữ quyết định qua phòng con của bạn mình để tiếp tục những gì còn dang dở. Trong lúc cậu đang ngủ, cô mơn trớn khắp cơ thể rồi tiến xuống cởi quần cậu ra định bú cu thì bất ngờ cậu tỉnh dậy. Người phụ nữ định bỏ đi thì cậu con trai kịp thời ngăn lại và nói rằng chúng ta hãy tiếp tục những gì còn lại.

Cả hai lao vào nhau âu yếm và trao cho nhau những dục cảm nóng bỏng. Khi cu của mình đã cứng và lồn của cô đã ướt, cậu liền đút cu mình vào trong lồn cô rồi bắt đầu chịch. Cậu không ngờ rằng mối tình đầu của mình lại là bạn than của mẹ mình nhưng thực sự người đàn bà này quá tuyệt vời. Cậu địt cô tới tấp rồi xuất tinh lên bụng cô, từ đó họ chính thức là người yêu của nhau.