phim

Đón em đi học về rồi bú lồn luôn

221069
724
30
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô gái hôm nay trên đường bỗng nhiên có một anh chàng lạ mặt đến bên cạnh mình, dường như em không thể nào ngưng ngắm nhìn anh chàng. Đó là một anh chàng xinh trai, sau khi nói chuyện vài câu, cô gái lên xe để được anh đưa vào nhà. Em gái vào bên trong nhà khá choáng ngợp với độ đẹp mắt của căn phòng, nói chuyện với nhau được vài câu. Anh dẫn em vào bên trong phòng riêng sau đó hôn lên thân hình em gái một nụ hôn nồng cháy, anh bắt đầu cởi dần những mảnh áo bên trong thân hình cô gái càng khiến cho em như muốn nổ tung. Nhanh hơn và sung sướng hơn rất nhiều, em được anh chàng hôn lên đôi môi đó một lần nữa, chuyển động nhịp nhàng đôi bàn tay của mình di chuyển xoa đều bầu ngực bóp liên hồi, em sung sướng khi sự va chạm da thịt đến từ hắn không ngờ lại sướng nhiều như thế, rồi nhịp nhàng em banh lồn của mình ra để được anh bú liếm.

Như một thói quen, nhìn ngắm nó một hồi, cơn dâm dục cực đỉnh được dành cho mình khiến cho nàng như không thể nào kiềm chế được sự dâm nứng đó dành cho mình nhiều ra sao. Cả hai như được thỏa mãn cơn dâm dục đến cho mình nhiều như thế, nàng há to miệng mình ra để đón nhận con cặc bự của hắn đâm vào bên trong miêng.

Sau đó, banh cái lồn hắn liền đút ngay con cặc siêu to khổng lồ vào sâu lỗ lồn sau đó đụ liên hồi, nhanh hơn theo nhịp khiến cho lồn nàng như muốn bùng cháy, sự dâm dục cực đỉnh dành cho mình, nàng xinh tươi bị đụ qua nhiều tư thế, dâm thủy chảy ra khá nhiều khiến cho việc đụ trở nên dễ dàng nhiều hơn và sung sướng hơn nữa.

Đón em đi học về rồi bú lồn luôn