phim

Địt gái 3x không che lên đỉnh nhiều lần

276513
398
28
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Kaori Mizuno là một cô nàng xinh đẹp có thân hình nuột nà vừa mới nhà người yêu để chơi cùng nhau. Nói là yêu nhưng xnxx viet vẫn chủ yếu là thèm tình dục nên gặp nhau. Sau một lúc nói chuyện thì em gái cởi hết quần áo ra khoe lấy thân hình nuột nà và ngọt nước của mình. Chổng mông lên chàng trai dùng đồ chơi kích dục đặt ở lỗ bướm của nàng khiến em sướng rên liên tục.

Phim địt gái 3x không che lên đỉnh nhiều lần khá sung sướng.

Kéo nàng nằm xuống cởi chiếc quần tất ra anh chàng tiếp tục cho chiếc máy kích dục đặt ở đầu bướm của nàng làm cho nàng phê sung sướng như phê cần vậy. Vành chiếc quần lót sang 1 bên anh chàng dùng ngón tay lay lay vào âm hộ làm cho nó rung rung liên tục ở đó. Chọc lấy ngón tay vào sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng này móc nó liên tục không ngừng. Cầm lấy một con cu giả màu trắng đút vào lỗ âm hộ đang nứng này đút ra đút vào không ngừng khiến cho người con gái say mê sung sướng. Chàng trai ngẩng đầu lên bú lấy bầu ngực căng tròn này của em ở trong mồm thật ngon lành.

Sau đó đến lượt em gái này liếm lấy đầu ti của người đàn ông đồng thời dùng bàn tay của mình vuốt ve vào con chim. Chàng trai nằm xuống dạng háng ra cho nàng bú lấy con chim ở trong mồm của mình. Em đang sục lấy dương vật bú con chim không ngừng càng lúc nó càng cương hơn. Họ đổi sang tư thế 69 chàng liếm chiếc bướm cho em gái còn em tiếp tục bú chim. Lùi về phía sau người con gái này đút dương vật vào lỗ âm hộ tự ngồi trên dập tới tấp vào đó khiến cho nàng say mê sung sướng. Những tiếng rên rỉ không ngừng vàng lên.