Dạy gái tập bơi xong đụ em ấy luôn

11107
77
4
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Ngày cuối tuần của một người giàu có như nàng chẳng có gì đặc biệt, cô gái trẻ mời đến nhà mình một người thầy giáo để dạy cho cô ấy tập bơi. Vì thời gian tới có lẽ nàng sẽ đi biển nên cô ấy quyết định học bơi để đảm bảo an toàn cho mình. Trong lúc đang học bơi thì nàng có một chút hứng thú với anh thầy giáo của mình. Vốn là một người nhiều tiền nên việc thuyết phục anh giáo viên dạy bơi đó làm tình với mình là một chuyện khá dễ dàng đối với nàng.

Anh ta là chỉ là một người như bao phim XNXX bình thường thôi và đã có gia đình, không muốn làm điều có lỗi với vợ và con mình nên đã từ chối ngay từ đầu. Nhưng thật sự số tiền mà nàng đề nghị với anh quá nhiều, nó thậm chí còn nhiều hơn cả tháng lương của anh nên chàng huấn luyện này đành phải làm điều đó mặc dù bản thân mình không thích.

Phim sex hay dạy gái tập bơi US không che

Anh đứng yên cho nữ học trò của mình quỳ xuống và BJ. Cô ả như đang quá thèm khát, khi được anh huấn luyện thân hình cơ bắp đó đồng ý thì đã ngay lập tức quỳ xuống chân anh BJ một cách rất nhiệt tình. Nàng thật sự không ngờ rằng anh ta lại có một cái dương vật to đến như vậy.

Thậm chí ngay khi nàng cố há to miệng nhất có thể cũng không thể ngậm được hết khẩu đại bác đó của anh. Việc lựa chọn chàng trai này để thư giãn trong một ngày cuối tuần như vậy khiến nàng cảm thấy rất sung sướng. Ngay khuôn viên nắng sáng ấm áp ngoài trời trong căn nhà rộng lớn của nàng như bây giờ thì việc được làm tình với người đàn ông mà mình yêu thích thì chẳng có việc gì có thể sánh được điều này.

Sex XXX không che dạy gái tập bơi xong đụ em ấy tơi bời hoa lá lẹ các kiểu luôn.