phim

Cô vợ trẻ sinh lý cực mạnh

137375
122
11
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Vậy là cô sinh viên hấp dẫn nhất lớp Rika Tsubaki cũng đã có gia đình ngay sau khi tốt nghiệp. Những tưởng nàng sẽ hạnh phúc với cuộc sống vợ chồng mới cưới nhưng lại có những điều thầm kín khiến cô ấy buồn. Gã chồng của em chẳng thể phục vụ nổi nhu cầu sinh lý cho nàng như bao gã đàn ông khác. Điều đó khiến em buồn lắm. Cô ấy thấy mình xinh đẹp, vừa giỏi giang, lại có body nuột nà như người mẫu, tại sao mình lại lấy nhầm thằng chồng bất lực thế này chứ?

Thật an ủi cho nàng, cạnh căn hộ của họ có ông hàng xóm tốt bụng. Hắn hay tìm cách giúp đỡ đôi vợ chồng trẻ để chiếm lấy cảm tình. Dần dần anh chồng chẳng đề phòng hắn còn cô vợ thì dần có tình cảm mến thương. Đó là mục đích gã mong muốn. Từ lúc nàng ấy trở thành hàng xóm, chưa lúc nào lão hói này ngừng nghĩ về em, mê đắm thân thể nuột nà, vòng nào ra vòng nấy của nàng.

Cô vợ trẻ sinh lý cực mạnh

Khi anh chồng đã đi làm, gã càng lúc càng lân la hỏi thăm, trò chuyện. Cuối cùng cô vợ trẻ cũng lộ ra tâm sự của mình khi lấy phải anh chồng bất lực. Điều đó làm cho tên hàng xóm phấn khích hơn, hắn đã nắm được điểm yếu của nàng, điều mà em cần ở gã.

Thế là tên hàng xóm đồi bại liền âu yếm, cho ẻm một nụ hôn nồng cháy. Chiếc lưỡi hắn cuốn vào lưỡi ả làm cho cô say đắm, chưa bao giờ nàng sướng và phiêu đến vậy. Bất chợt, gã đã lột sạch sẽ quần áo của em, tấm thân trần truồng trắng nõn lồ lộ ra của ả hấp dẫn vô cùng. Lúc này đây, nàng vợ trẻ chỉ muốn lao vào gã, bú mút lấy con cu của gã và cho nó đi vào vùng kín, quẩy tung cái lồn ướt ẻm ra.