1900
23
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô giáo thoả mãn thú tính với học trò

Cô em xinh đẹp Airi Suzumura là một giáo viên tại một trường trung học gần đó, cô em gái xinh đẹp và dâm đãng dường như khiến cho nhiều nam sinh cũng như giáo viên nam trong trường phê không thể nào chịu thêm được sự hấp dẫn như thế của cô em dành cho mình như dâng cao lên mỗi lúc một nhiều. Em được anh chàng hôn lên đôi môi này, một nụ hôn nồng cháy trong cơn phê dường như không thể nào kiềm chế thêm được. Cô gái được anh địt vào bên trong miệng chính là điều chàng trai hiện nghĩ trong đầu. Sau kết thúc buổi học, nàng mời cậu học sinh ở lại rồi nói chuyện. Đôi bàn tay gái xoa đều lên thân hình anh rồi chơi một ván bài. Kết quả, giáo viên thắng nên ra lệnh cho chàng trai nhanh chóng cởi lấy những mảnh quần áo mình đi xuống, quả nhiên đó chính là thân hình cường tráng của cậu nam sinh khiến cho nàng phê không thể tả.

Ả khi đó cúi người di chuyển đi xuống dưới tìm kiếm lấy con cặc của chàng học sinh của mình rồi cho vào bên trong miệng nhịp nhàng bú liếm, cảm giác đó đúng như sung mãn dành cho nàng lên đỉnh. Em liếm quanh con cặc cho vào bên trong miệng mình. Rồi chàng đưa cô giáo ngồi lên trên bàn rồi banh lồn ra, cái lồn xinh đẹp được miệng dâm đãng cho vào bên trong miệng mình ra sức bú liếm.

Dường như cơn phê không thể nào chịu thêm được, em gái được anh địt tê lồn trong những cú nhấp nhẹ nhàng sau đó nhanh hơn. Sự sung sướng cực đỉnh dường như đưa cô em lên đỉnh phê không chịu được, cô giáo chỉ biết há hốc mồm ra đón nhận cú nắc cực mạnh vào lồn bởi học sinh của mình.

Cô giáo thoả mãn thú tính với học trò