phim

Chồng bán vợ cho sếp vì sự nghiệp

814536
655
41
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hàng tuyển phim sex 3x quá hưng phấn kích dục các kiểu. Ririko Kinoshita và chồng đã kết hôn rất lâu nhưng chưa thể có con vì chồng cô yếu sinh lý. Cô buồn phiền vì điều đó rất lâu vì cô là một người đàn bà có nhu cầu rất cao. Cuộc sống của họ cứ bình thường như thế cho đến một tối nọ.

Người chồng nhận được một cuộc gọi đến từ sếp của anh ta. Sau khi nghe điện thoại, vẻ mặt lo lắng của anh ta hiện lên và bảo vợ ngày mai hãy lên công ty anh ta nhận việc. Cô sẽ được làm thư ký cho giám đốc công ty anh. Anh đưa cô lên phòng của ông ấy và để cô lại đó. Sau một hồi nói chuyện ông sếp cũng nói thẳng ra dã tâm của mình và đè cô vào tường hôn ngấu nghiến.

Cô biết mình sẽ phải tuân theo những gì ông ta muốn vì nếu không sẽ có điều nguy hiểm đến với chồng cô. Ông sếp là một người có gu tình dục rất mạnh bạo nên kích thích Ririko mãnh liệt. Điều này cô chưa bao giờ được chồng mình làm cho.

Sex HD chồng bán vợ cho sếp để địt đụ mỗi ngày

Cô hiểu rằng nghề của cô không phải là thư ký mà làm một nô lệ tình dục cho ông sếp này. Ông ta bắt cô làm mọi điều ông ta muốn mọi lúc mọi nơi. Mặc những bộ đồ gợi cảm khi làm việc cho ông ta để ông dễ dàng cởi nó khi ông ta nảy sinh ham muốn.

Dù cho làm búp bê tình dục nhưng nàng cũng thực sự rất sung sướng bởi vì con cu của ông sếp rất to, to gấp mấy lần con cu của chồng cô. Cô để ông ta địt một phần vì chồng nhưng phần còn lại cũng vì ham muốn của mình. Dần dần cô hoàn toàn trở thành một con búp bê tình dục tuân theo lệnh của ông sếp.

Xem sex HD chồng bán vợ cho sếp quá hay đỉnh gì đâu.