2550
17
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Chơi tập thể em gái xinh 180 phút

Cô nàng Ema Kato tóc tém có khuôn mặt thanh mảnh xinh đẹp sẽ đem đến cho anh em niềm sung sướng thỏa mãn. Cô em không những có cái lồn dâm nứng mà còn có thể khiến cho anh em vô cùng thỏa mãn khi được xem lấy cảnh đụ nhau. Nàng ngồi trên ghế và hai chàng hai bên liên tục dùng tay mà xoa xoa lấy cái núm vú đó trong niềm sung sướng, xoa cái ti khiến nàng thỏa mãn vô cùng. Không những nàng được thỏa mãn mà anh còn khiến cho cô thăng hoa tột đỉnh. Em cởi đồ ra cho anh em chiêm ngưỡng được thân hình của nàng, thân hình trắng trẻo mềm mại và thơm ngát như làn da em bé, sờ lấy làn da của nàng thôi là cũng thấy sướng tay vô cùng. Anh dùng lấy tay mình xoa lấy cái lồn khiến cho cái lồn ướt át của nàng rất hài lòng vì phê.

Hai anh xoa lấy cái lồn của nàng và đem lại cho người đẹp niềm sung sướng vô cùng, xoa cặp mông tròn trịa mềm mại của cô. Cặp mông khiến các anh không khỏi bỏng mắt lên vì thèm muốn. Em gái với sự điêu luyện, ả ngậm lấy cặc chàng, bàn tay kia cũng không ngừng xoa nắn chim của gã còn lại. Càng xoa hắn lại càng sướng, nhìn khuôn mặt gái mới thật dâm dục làm sao. Với sự miệt mài của mình, người đẹp mút chùn chụt cặc bạn trai trong niềm thỏa thích.

Chơi tập thể em gái xinh 180 phút

Cô thay phiên bú cu liên tục cho hai chàng, từng người một được em mút lấy con cu. Sau đó, gái ngồi lên trên con cu anh mà nhún lên nhún xuống nhịp nhàng, đâm sâu con cu vào âm đạo dâm dục. Cái miệng Ema Kato thì ngậm con cu chàng mà bú mút, một mình Ema Kato phục vụ cho hai chàng trong niềm sung sướng mà không hề mệt mỏi.