Chinh phục cô con gái xinh đẹp của vợ

43354
76
6
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Kể từ ngày bố dượng về đây sống cùng với mẹ con nàng, Sarina Kurokawa thực sự cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi cuối cùng thì mẹ mình cũng tìm được một người đàn ông bên cạnh, bầu bạn mỗi khi buồn bã với cuộc sống cô đơn hiện tại. Cô là một người con gái bận rộn với công việc không thể chăm sóc được cho mẹ, khi thấy bà ấy có một người đàn ông tốt như thế bên cạnh, mua cho mẹ mình những món trang sức đắt tiền làm cho bà ấy cảm thấy vui vẻ, chỉ cần thấy những điều như thế này thôi cũng đủ làm cho nàng yên tâm hơn với cuộc sống hiện tại.

Sex xnxx porn địt đụ cô con gái xinh đẹp của vợ.

Nhưng bắt đầu từ đêm hôm đó, khi nàng đi tắm ra chỉ quấn một chiếc khăn ngang người lấy nước ra ngồi uống, vô tình ông bố dượng bước đến và nhìn thấy làn da trắng nõn nà hấp dẫn của con gái vợ mình, cơn dâm dục trong lòng gã đàn ông này trỗi dậy, hắn thích thú với thân hình hấp dẫn của nàng và mong muốn bản thân mình sẽ là người được tận hưởng cơ thể hấp dẫn ấy. Thời gian này chắc chắn không được vì hắn ta chỉ mới đến đây, nếu như chủ động làm gì thì chắc chắn mọi chuyện sẽ không được lâu dài.

Thế nên cho dù khi nhìn thân hình người con gái ấy và nứng cặc dữ dội, thế nhưng ông ta vẫn cố gắng kiềm nén kiểm soát sự hưng phấn của bản thân để không làm điều gì đi quá giới hạn. Nhưng có lẽ từ giây phút ấy, nàng đã nhận ra được ánh mắt ông ta khi nhìn mình có gì đó đặc biệt nhưng không giải thích được. Cô không hề hay biết, người đàn ông tốt với mẹ mình lại chính là người tìm cách chịch mình sau này.