phim

Chịch nhau với sếp nữ xinh đẹp quá dâm ô

711654
433
22
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Người tôi thầm yêu bấy lâu nay là Maki Tomoda, em là sếp của tôi ở công ty nơi tôi làm. Từ những ngày đầu vào làm, tôi đã bị sự xinh đẹp, vẻ tự tin và thân hình gợi cảm của em cuốn hút. Đặc biệt sếp sở hữu một bộ ngực có size rất lớn, tôi luôn bị cuốn hút mỗi khi cùng em đi bàn hợp đồng. Đợt đi công tác lần này tôi quyết định sẽ thổ lộ với em tình cảm của mình.

Như mọi khi, chúng tôi ở chung một phòng để tiết kiệm chi phí công tác. Vì làm việc chung với em đã lâu nên em tin tưởng tôi rất nhiều. Tối đó sếp mua bia về rồi rủ tôi nhậu để trò chuyện cho vui. Vì em chỉ mang một chiếc áo tắm nên tôi có thể dễ dàng nhìn thấy ngực của em được show ra.

Phim sex chịch đụ với sếp nữ xinh đẹp

Nhân lúc sếp đang say, tôi liền bay tới ôm em nhưng bị em đẩy ra rồi đi vào nhà vệ sinh. Có vẻ như tôi đã làm em sợ nên em mới làm như vậy. Một lúc sau nàng đi ra lại tôi lại tiếp tục tiếp cận nhưng lần này tôi tiếp cận nhẹ nhàng hơn cùng với lời tỏ tình mà mình cất giữ bấy lâu nay. Em xao xuyến trước tình cảm của tôi và bảo với tôi rằng em đã đợi nó từ lâu.

Tôi đưa em lên giường rồi từ từ cởi áo choàng tắm và áo lót của em ra. Bộ ngực to tròn và mềm này là ước mơ của tôi bấy lâu nay, bây giờ tôi đang được bú và nhào nặn nó. Ngực em quả là một cực phẩm, tôi muốn sờ nó mãi không thôi. Tôi tiến dần dần xuống bên dưới và cởi quần lót của em ra rồi đưa tay thọc vào lồn em. Được tôi kích thích nên em phê lắm, rên lên liên tục. Sau khi được em bú cu thì tôi đút nó vào lồn em và địt em điên cuồng. Tôi và em lâng lâng trong xnxx vn niềm sung sướng thể xác liên tục trong những ngày đi công tác.