phim

Chị gái dâm đảng thích đủ thứ mùi tình dục

116461
477
23
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Tôi đang cố tập trung cho kì thi sắp tới của mình thì bà chị họ Eimi Fukada của tôi cứ bắt chuyện khiến tôi không thể nào tập trung vào bài tập được. Mặc cho tôi liên tục tỏ thái độ khó chịu nhưng chị ta cứ nói chuyện trên trời dưới đất và bắt tôi phải nói chuyện với chị ấy. Bỗng nhiên chị ta nổi cơn dâm lên và đòi tôi cởi quần ra để nàng chơi đùa với con cu của tôi.

Xem sex bú cu đỉnh cao dâm đảng của em gái xinh mới lớn.

Tôi hơi bất ngờ với lời nói đó nhưng vẫn chiều theo chị ấy vì đây là cách nhanh nhất để chị ta để yên cho tôi học. Nhưng làm sao tôi có thể học được trong khi chị ấy cứ bú liếm liên tục con cu của tôi cơ chứ. Kĩ năng điêu luyện của chị làm tôi không thể nào tập trung vào chuyện khác vì nó quá sướng. Mặc cho tôi liên tục bảo chị ấy dừng lại nhưng dường như điều đó chỉ làm cho cô nàng bú liếm mãnh liệt hơn. Tôi chịu không nổi nên đã bắn đống tinh trùng của mình ra vì quá sung sướng.

Tôi liên đi ra chỗ khác học bài nhưng dường như chị ấy không hề buông tha cho tôi. Đến mức tôi đi tắm cũng nhất quyết vào cùng tôi cho bằng được. Cơ thể khỏa thân của nàng quả thật rất quyến rũ và lần này tôi hoàn toàn để chị ta chăm sóc con cu của mình. Được một mỹ nhân bú cu ngay trong bồn tắm thì còn gì tuyệt vời hơn nữa cơ chứ. Tôi bắn hết tinh trùng lên cơ thể của chị ấy và chị ấy cảm ơn tôi vì điều đó. Em còn bảo rằng chị ấy sẽ biến con cu của tôi thành của riêng chị ấy chứ không của ai khác.