3210
25
3
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cái mông khiêu dâm của em gái Châu Âu

Người đàn ông bỏ tay ra khỏi đầu của nàng hầu gái rồi lướt nó trên bộ ngực đến bụng để chơi với chiếc rốn gợi cảm. Bụng nàng mềm như cái gối. Chàng nói với nàng rằng anh muốn bú cặp vú. Vì vậy, người phụ nữ rút cả hai trái dưa mềm mại của mình từ trên đầu xuống, nắm lấy đầu, đặt chúng lên ngực. Anh đã chèo thuyền, bú, hôn, liếm, kể cả những thứ khác. Người con trai đang chơi với núm vú cứng với lưỡi. Bé gái ấy đang phát ra những tiếng rên nhẹ. Trong khi chơi với bộ ngực, anh đặt một tay vào bên trong quần jean rồi bắt đầu xoa bóp âm hộ đã ướt. Người con trai đồng dâm cảm thấy rất khó chịu khi làm như vậy vì quần rất chật, vì vậy anh đã yêu cầu người con gái dâm đãng cởi khóa quần của mình.

Isha do dự một chút vì nàng không thoải mái khi để hở chiếc quần jean ở nơi công cộng. Chủ tọalấy túi xách, đặt nó vào quần tất sao cho che kín đáy quần. Người con gái vẫn còn do dự một chút nhưng không ngăn cản. Tôi cởi khóa quần jean và kéo khóa quần xuống. Và sau đó tôi bắt đầu chạm vào bạn tình một cách mạnh mẽ trong khi tôi vẫn đang bú và chơi với bộ ngực. Đối pương run lên và co giật như điên và phát ra những tiếng rên nhẹ.

Cái mông khiêu dâm của em gái Châu Âu

Tôi biết nàng sẽ không thể kiểm soát cơn cực khoái của mình lâu hơn nữa. Vì vậy, để làm dịu tiếng rên rỉ một chút, tôi bắt đầu hôn. Tôi biết rằng bạn tình sẽ tiết ra nước ép của mình bất cứ lúc nào, bởi vì cô ấy đang thở nặng nhọc và nhắm mắt lại. Và đúng như dự đoán, trong vòng một hoặc hai phút, con bé đã xả cả một dòng nước trái cây lên tay tôi và khắp chỗ ngồi.