phim

Bố chồng tranh thủ thịt cô con dâu nao nứng

411179
562
26
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Từ ngày lấy chồng, cô Yuko Shiraki trở nên buồn bã với những sự thất vọng, chán chường. Nàng chán vì đời sống hôn nhân chẳng có gì vui, nhà to ban đầu thấy thích nhưng sau đó thì thấy khổ, phải cực nhọc lau dọn rất vất vả. Công việc xoay quanh chỉ ngôi nhà, lặp đi lặp lại đến phát chán. Chồng thì hờ hững, cưới được rồi, đâu còn tán tỉnh như lúc mới yêu nữa, chỉ hàng ngày về ăn rồi sáng đi làm. Nét buồn hiện rõ trên mặt cô chỉ sau tháng đầu tiên làm dâu.

Lão bố chồng của em cũng đã nhận ra điều ấy. Hắn thật sự tìm cách quan tâm đến nàng dâu của mình hơn. Chẳng phải vì tình thương mà là vì nhan sắc ngon xinh ngọt nước của em. Đây chính là cơ hội tốt để tấn công, tán tỉnh một cô gái.

Bố chồng tranh thủ thịt cô con dâu nao nứng

Thế là, mỗi lúc chỉ còn nàng và gã, lão bố chồng vô liêm sỉ này chẳng từ mọi cách để mon men tiếp cận, tán tỉnh nàng. Đến một lúc, khi cô ấy mất đề phòng, gã lao vào, miệng thì bú, đá lưỡi, tay thì bóp nắn cặp vú của ẻm, khiến cho em vừa muốn chống cự nhưng cơn sướng ngất ngây lại làm ẻm bủn rủn hết cả tay chân.

Lão già dâm dê chẳng ngừng bỏ qua dịp may hiếm có này. Hắn đè nàng xuống, cởi hắn chiếc váy và quần của cô đi, sau đó dùng lưỡi liếm láp mê hồn. Nàng vợ dù biết việc này mà sai trái nhưng từ khi lấy chồng đến giờ, em ấy mới cảm thấy phấn khích, vui sướng như vậy.

Thế là nàng chẳng hề chống cự, để mặc cho lão tiếp tục móc lồn, kích thích rồi bú vú, bóp vú hả hê. Cuối cùng, hắn cũng cởi quần ra, nhét nguyên cái dương vật vừa cứng vừa nóng vào lồn nàng con dâu, đụ cho em sướng ngất ngây trời mây.